Lâm Tâm Như khoe ảnh ôm Tô Hữu Bằng thân mật

02:09 - 11/09/2016

Hai người bạn thân thiết có dịp vui vẻ bên nhau trong ngày sinh nhật 'Ngũ A Ca'. 

  • Hoắc Kiến Hoa bối rối khi bị hỏi về tài nội trợ của Lâm Tâm Như
  • Lâm Tâm Như bầu bí vẫn đi giày cao lênh khênh

Ngày 11/9, Lâm Tâm Như chia sẻ bức ảnh hội ngộ Tô Hữu Bằng và viết: "Ca ca, không cần nói gì thêm cả, chúc mừng sinh nhật anh". Bức hình ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của cả hai trong một tiệm karaoke, Lâm Tâm Như ôm Tô Hữu Bằng và cười rạng rỡ. Ngay sau khi "Hạ Tử Vy" đăng tải ảnh, fan bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ và ca ngợi tình bạn gắn bó giữa hai nghệ sĩ. Số khác lại trêu ghẹo: "Ôm như vậy không sợ ông xã Hoắc Kiến Hoa ghen hay sao?". 

Untitled-1-5074-1473577975.jpg

Lâm Tâm Như tựa vào vai Tô Hữu Bằng tình cảm. 

Nhiều năm trước, khi đóng Hoàn Châu Cách cách, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng cùng Triệu Vy đã là một bộ ba thân thiết. Họ càng trở nên gắn bó hơn sau khi đóng Tân dòng sông ly biệt. Khi Lâm Tâm Như đám cưới ở Bali, vì không thể có mặt, "Ngũ A Ca" đã gọi điện chúc mừng và không quên ghép hình anh cùng với Triệu Vy và Lâm Tâm Như, kèm theo lời tựa: "Đám cưới Tử Vy, sao có thể vắng mặt tôi được". Tình cảm và sự quan tâm của Tô Hữu Bằng với bạn thân khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Untitled-2-4162-1473577975.jpg

Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như sánh vai bên nhau vui vẻ. Thời gian này, Lâm Tâm Như đang tham gia bộ phim "Nghi can X" do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn.

Nguyễn Hương