Nguoi noi tieng, Logo

09/05/2012 link hay share twitter share digg

Không chỉ một mà có đến hai nam nhân viên massage tố cáo nam diễn viên John Travolta đã quấy rối tình dục họ.

>>

Nam diễn viên John Travolta.

Nam diễn viên John Travolta.

Chỉ một ngày sau khi một nhân viên massage cáo buộc John Travolta sàm sỡ anh ta tại nhà riêng của John, hôm 8/5, một nam nhân viên khác làm việc tại spa cũng gửi đơn tố bị tài tử này quấy rối. Người này khẳng định "có những tài liệu xác thực và vô số nhân chứng xác nhận hành động của Travolta". Anh ta yêu cầu bồi thường 2 triệu USD.

Nguyên đơn thứ hai kể rằng, vào ngày 28/1, khi đang làm việc cho một resort ở Atlanta, Georgia, anh được gọi lên massage cho John Travolta ở tầng 15. Thông thường, anh ta không làm việc tại phòng riêng của khách hàng nên đề nghị một đồng nghiệp khác thay thế. Tuy nhiên, anh này từ chối vì biết rõ Travolta khi anh làm việc tại một spa ở Los Angeles.

Trong đơn, nam nhân viên này miêu tả, tài tử 58 tuổi có những hành vi lạ kỳ với anh và "có đôi mắt đỏ ngầu". Khi chuẩn bị massage, Travolta đã nhanh chóng trèo lên bàn, bỏ tấm chăn đắp trên người vì lý do không chịu được nóng. Sau đó, khi xoa bóp, nam diễn viên có những hành vi kích dục, mồi chài nam nhân viên sex với mình.

John Travolta và vợ.

John Travolta và vợ.

Đại diện của John Travolta chưa phản hồi sau lời cáo buộc thứ hai này. Trước đó, khi nhận được đơn tố cáo đầu tiên, người đại diện đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định "đây hoàn toàn là những lời bịa đặt... nhằm dựa hơi để tìm sự nổi tiếng". Thậm chí, ngôi sao phim hành động Hollywood còn dọa sẽ kiện ngược nguyên đơn vì tội vu khống.

Sau khi có thêm "đồng minh" tố cáo hành vi quấy rối tình dục của John Travolta, nạn nhân thứ nhất mới dám lên tiếng trước công luận. Anh ta nói: "Tôi rất vui sướng khi có người thứ hai. Anh ấy không sợ John Travolta hay luật sư của anh ta. Tôi đã được chứng minh và tôi biết rằng mọi người đang tin mình".

Hoài Vũ

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm