Hoa hậu Australia: Máy nhắc lời hiển thị Miss Philippines là Hoa hậu

Người đẹp Australia cho rằng màn hình teleprompter chạy dòng chữ nói Miss Philippines là người chiến thắng trong khi MC gọi tên Miss Colombia.

01:12 - 23/12/2015

Monika Radulovic đại diện cho Australia tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Cô góp mặt trong Top 5 chung kết.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình buổi sáng "Sunrise" của Australia hôm 22/12, người đẹp cho biết máy nhắc lời - thiết bị để những người dẫn chương trình có thể nhìn vào đó đọc nội dung sắp nói - hiển thị Pia Wurtzbach là người chiến thắng sau khi Miss Colombia đã được xướng tên đăng quang.

Miss-Australia-1725-1450843779.jpg

Monika Radulovic trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ảnh: AFP.

"Tôi không thể tin là chuyện đó lại xảy ra. 77 thí sinh còn lại trong chúng tôi đứng ở một bên sân khấu và thực sự có thể nhìn thấy máy nhắc lời. Trên máy hiện chữ 'Philippines, hãy bước đi những bước đầu tiên như một Miss Universe' sau khi Colombia đã đăng quang. Chúng tôi đều nhìn nhau và nghĩ chuyện gì xảy ra tiếp theo đây? Sau đó Steve Harvey trở lại sân khấu. Chúng tôi nhìn thấy sự lo lắng trên gương mặt anh ấy. Và chúng tôi biết chuyện gì đã xảy ra", Monika Radulovic kể.

Monika Radulovic cho biết cô rất chia sẻ với hai người đẹp. "Chuyện đó thật tồi tệ. Trái tim tôi dành cho cả hai cô gái. Với Miss Colombia, cô ấy đang tận hưởng niềm vui chiến thắng, bạn có thể nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc của cô ấy, và rồi nó bị tước bỏ. Cùng lúc, với Miss Philippines, cô ấy không có cảm giác chiến thắng thực sự. Chúng tôi ban đầu đều chạy tới an ủi Miss Colombia nên Miss Philippines không có được sự chúc mừng mà một Miss Universe nhận được như thường lệ", người đẹp 25 tuổi nói.

Đại diện Australia gửi lời chúc may mắn tới tân Hoa hậu Hoàn vũ. "Tôi chắc rằng cô ấy sẽ là một Hoa hậu Hoàn vũ tuyệt vời".

Theo Inquirer, chia sẻ của Monika về những gì xảy ra trên sân khấu dường như đối lập với một video hậu trường đăng tải trên Snapchat của cuộc thi và trở thành hiện tượng chỉ vài phút sau sự cố. Trong video bảy giây, Steve Harvey nói với một nhà sản xuất rằng máy nhắc chữ hiển thị "Miss Universe - Colombia". Video này sau đó không còn tồn tại.

Di Ca

Loading...