Hồ Ngọc Hà cháy hết mình ngày khai mạc VCK U21 Quốc Gia

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã thể hiện những ca khúc sôi động trong ngày khai mạc VCK U21 Quốc gia, Báo Thanh Niên tranh Cúp Clear Men 2015.

11:10 - 22/10/2015
ngocha-99926.jpg
Trong tâm bão dư luận về chuyện tình với đại gia, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trên sân Thống Nhất chiều nay với tư cách ca sỹ khách mời biểu diễn lễ khai mạc VCK U21 Báo Thanh Niên, tranh Cúp Clear Men 2015.  
2-afa27.jpg
Cô tỏ ra khá hòa đồng khi chạy thẳng vào sân để khuấy động không khí của sân Thống Nhất
4-afa27.jpg
Với trang phục mang phong cách xì teen, Hà Hồ thực hiện màn trình diễn đầy bốc lửa và sôi động  khiến hơn 5 nghìn khán giả có mặt trên sân tỏ ra phấn khích. Hồ Ngọc Hà hát 2 ca khúc trước lễ khai mạc, chính sự máu lửa của cô đã ngốn khá nhiều thời gian và ca sỹ Noo Phước Thịnh đã không kịp thực hiện ca khúc của mình vì đã đến giờ khai mạc giải. 
5-afa27.jpg
Việc mời các ca sỹ nổi tiếng đến biểu diễn tại Lễ khai mạc và bế mạc là truyền thống của giải U21 Báo Thanh Niên nhiều năm qua. Có 8 đội tham dự giải đấu năm nay, trong đó có 7 đội đã xuất sắc vượt qua vòng loại và đội chủ nhà TPHCM. 
1-fa8ac.jpg
Ở trận đấu khai mạc, các cầu thủ U21 Gia Lai (áo xanh) đã có cuộc đối đầu với đội chủ nhà TPHCM. Mặc dù có nhiều cầu thủ có tiếng trong đội hình như thủ môn Văn Tiến, Đông Triều, Ksor Úc, Minh Vương, Nguyễn Lam... nhưng đội bóng phố núi vẫn bị đội chủ nhà tấn công dồn dập và tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm lên khung thành thủ môn Văn Tiến. 
2-fa8ac.jpg
U21 Gia Lai may mắn có được bàn dẫn trước từ pha đá phản lưới nhà của hậu vệ TPHCM, nhưng đội chủ nhà đã vùng lên rất mạnh mẽ và tìm được bàn thắng quân bình tỷ số 1-1 và đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Ngày mai, giải U21 Báo Thanh Niên - tranh Cúp Clear Men 2015 sẽ tiếp tục khởi tranh với các trận đấu ở bảng B. 
Loading...