Hồ Hạnh Nhi sắp đến Việt Nam

Cựu diễn viên của TVB sẽ có mặt ở TP HCM vào ngày 25/4 để tham dự một dạ tiệc âm nhạc do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức.

08:04 - 17/04/2016

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Hạnh Nhi đăng tải một video ngắn chia sẻ niềm vui cô sắp lần đầu tiên đến thăm Việt Nam. "Xin chào các fan yêu quý của Hồ Hạnh Nhi, hôm nay tôi rất vui khi chia sẻ với các bạn tôi đã nhận lời mời của một người bạn rất thân tại Việt Nam để sang Việt Nam vào ngày 25/4 tới đây. Hẹn gặp mọi người ở Việt Nam nhé. Yêu tất cả các fan Việt Nam".

Cách đây vài ngày, nhiều khán giả trong nước đã rất vui khi cựu diễn viên TVB để ngỏ khả năng cô sẽ tham dự một sự kiện ở TP HCM.

ho-hanh-nhi-1-1890-1460899794.jpg

Diễn viên Hồ Hạnh Nhi.

Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979, là một diễn viên nổi tiếng ở Hong Kong. Hồ Hạnh Nhi gia nhập TVB năm 1999, sau khi giành ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Thời gian ở TVB, Hạnh Nhi trải qua mối tình với Huỳnh Tông Trạch.

Trong quá trình làm việc tại TVB, người đẹp thử qua nhiều dạng vai để khẳng định tên tuổi với vai trò một diễn viên thực thụ thay vì mang danh "người đẹp đóng phim. Nhân vật hóa thân của cô khá đa dạng, từ cô gái đáng thương đến người phụ nữ trung niên hay hoàng hậu lắm mưu mô. Trong vai diễn này, cô cũng để lại ấn tượng với người xem. Các bộ phim Hồ Hạnh Nhi tham gia gồm có: Hương sắc cuộc đời (2001), Bước ngoặt cuộc đời (2002), Quy luật sống còn (2003), Mẹ chồng khó tính (2005), Mẹ chồng nàng dâu (2010), Tòa án lương tâm (2011)..

Hồ Hạnh Nhi từng đoạt nhiều giải thưởng về điện ảnh, trong đó đáng chú ý nhất là giải thưởng: "Nữ diễn viên truyền hình yêu thích nhất", "Nữ nhân vật truyền hình được yêu thích nhất".

Tháng 7/2015 cô TVB kết thúc 16 năm đóng phim cho đài.

Cuối năm 2015, cô kết hôn với bạn trai là doanh nhân người Hong Kong Phillip Lee. Hôn lễ được tổ chức tại Hong Kong thu hút sự chú ý của truyền thông trong và ngoài nước.

>> Xem thêm:

Thất Sơn

Loading...