Hé lộ hàng loạt bí mật về đám cưới đình đám của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Trang Ifeng đã có một bài phân tích ngắn gọn và súc tích về các thông tin báo chí đăng tải gần đây về đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby.

03:10 - 02/10/2015

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày đại hỷ của cặp đôi đình đám làng giải trí - . Các trang báo nắm bắt tình hình nhanh chóng đều cập nhật thông tin từng giờ từng phút về đám cưới tiền tỷ này. Trên trang Ifeng vừa có một bài phân tích nho nhỏ về đám cưới thế kỷ này, cho thấy đây không chỉ là ngày vui của cặp đôi đình đám mà còn là dịp để các mối quan hệ bất hòa trước đây, các công ty truyền thông và chương trình truyền hình tuyên truyền quảng bá hình ảnh.

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Hôn lễ của Huỳnh HIểu Minh - Angela Baby sẽ được cử hành vào ngày 8/10 sắp tới

Như nhiều nguồn thông tin trước đây đã đăng tải, đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ mời tới 2000 khách với 200 cỗ cưới. Khách mời đều là những người bạn hết sức thân thiết của hai vợ chồng trong làng giải trí, sao lớn sao nhỏ đều tề tựu đông đủ. Câu hỏi của Ifeng đặt ra chính là liệu cặp vợ chồng Baby - Hiểu Minh làm thế nào để bảo đảm đám cưới của họ không bị các ngôi sao khác "đánh cắp sự chú ý"? Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi khác được trang Ifeng đặt ra như sau:

1. Những ngôi sao này sẽ cùng nhau "đứng chung một sân khấu"?

Cặp đôi tiêu biểu: Lý Băng Băng - Phạm Băng Băng, Vương Tư Thông - Hoàng Tử Thao, Nghê Ni - Phùng Thiệu Phong

Trong làng giải trí, người có quan hệ rộng như Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều thân quen với nhiều nghệ sĩ. Đám cưới lần này mời rất đông khách mời, trong số đó, không ít nghệ sĩ "có xích mích" với nhau từ trước. Đây là dịp hiếm hoi mà người hâm mộ có thể được nhìn thấy những ngôi sao những tưởng "không đội trời chung" với nhau cùng đứng chung một sân khấu. Ví dụ điển hình có lẽ là cặp đôi Song Băng (Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng) từng bị đồn "bằng mặt mà không bằng lòng" bấy lâu, nay vì chuyện vui của người bạn thân mà cùng tham dự hôn lễ. Lý Băng Băng cũng chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô tham dự hôn lễ của một ngôi sao.

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Song Băng sẽ cũng xuất hiện bên nhau tại đám cưới của người bạn thân Huỳnh Hiểu Minh 

Z. Tao (EXO) cũng đã nhận được thư mời, khiến nhiều người cho rằng không biết anh có gặp "hai người bạn cũ" là Luhan và Ngô Diệc Phàm hay không. Thêm vào đó, điều mà người hâm mộ hiếu kỳ nhất chính là trong dàn phù rể của Huỳnh Hiểu Minh có Vương Tư Thông - vị đại gia từng công kích anh trên tài khoản Weibo cá nhân vì anh tỏ thói chảnh với truyền thông, khiến Vương Tư Thông "ngứa mắt". Cho nên, việc Z. Tao "chạm mặt" Vương Tư Thông cũng được người hâm mộ đón chờ.

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Z. Tao
he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Vương Tư Thông 

Không chỉ vậy, cặp đôi vừa lên tiếng chia tay là Phùng Thiệu Phong - Nghê Ny cũng sẽ có mặt, Nghê Ny còn đảm nhiệm làm phù dâu cho Angela Baby. Phùng Thiệu Phong luôn coi Angela Baby là em gái tốt, còn Nghê Ny lại là bạn thân của tân nương. Chính vì vậy, nhiều người mong chờ, đây sẽ là dịp Phùng Thiệu Phong và Nghê Ny chinh thức tái hợp với nhau.

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni

2. Cặp đôi luôn có mặt trên các mặt báo cũng tham dự

Cặp đôi đình đám khác của làng giải trí: Lý Thần - Phạm Băng Băng

Có thể nói, Lý Thần và Phạm Băng Băng đi tới đâu thì thông tin cũng theo tới đó. Khi những tin tức về đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh được đưa ra, Phạm Băng Băng đã hứa vội vàng rằng muốn tham gia dàn phù dâu, còn Lý Thần thì tiết lộ rằng tiền mừng cho cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby "anh sẽ sớm thu hồi lại được", khiến cho các trang báo tranh nhau giật tít cho rằng chuyện hỷ sự của Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng sắp tới. Cặp nhẫn đôi của hai người cũng "gây sóng gió" khi khiến netizen nghi ngờ rằng họ đã kết hôn, sau đó người quản lý của Phạm Băng Băng đã phải lên tiếng "dập lửa" rằng hai người họ vẫn chưa kết hôn, cũng chưa định ngày cưới. 

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Lý Thần và Phạm Băng Băng

3. Dàn sao đình đám khác: Lý Vân Địch, Triệu Vy

Nghệ sĩ piano Lý Vân Địch cách đây mấy ngày cho đăng tải trên Weibo hình ảnh thiệp đám cưới của Hiểu Minh - Baby đã tới tay anh. Trang QQ cho rằng, Lý Vân Địch sẽ đảm nhiệm 2 chức vụ trong đám cưới này, vừa là phù rể, vừa là người chơi nhạc cho đám cưới.

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Nghệ sĩ Lý Vân Địch

Triệu Vy là bạn học đại học thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh. Trong một sự kiện tại Hồng Kông, Triệu Vy đã tiết lộ rằng cô và 22 người bạn học khác sẽ thu âm một ca khúc đặc biệt để gửi tặng Huỳnh Hiểu Minh. Triệu Vy từng là "mối tình đại học" của Huỳnh Hiểu Minh, mối quan hệ của họ vì thế rất thân thiết.

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Người bạn thân Triệu Vy cũng sẽ là khách mời quan trọng của đám cưới

4. Dàn khách mời tham dự đám cưới cũng là tuyên truyền hoạt động

Dàn sao tiêu biểu: Thành viên của "Hurry Up Brothers", thành viên của chương trình "Run For Time", Ngô Kinh

Ifeng cho rằng, có không ít ngôi sao và các nhà sản xuất chương trình muốn tham gia hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby với ý định tuyên truyền quảng bá show truyền hình. "Hurry Up Brothers" ("Running Man" phiên bản Trung Quốc) mùa thứ 3 chuẩn bị bắt đầu, dàn thành viên của chương trình vì thế cũng nhân dịp này để "biểu dương lực lượng". Đội trưởng Đặng Siêu từng nói rằng trong đám cưới của Baby, anh và các thành viên sẽ chơi trò "xé bảng tên". Còn các thành viên khác đều muốn tập trung đông đủ để làm "phù dâu" cho Baby, mỗi một thông tin nhỏ như vậy đều không tách khỏi thông tin về lịch trình mùa mới của "Hurry Up Brothers".

Dàn thành viên của Hurry Up Brothers sẽ tề tựu đông đủ tại đám cưới của Baby- Huỳnh Hiểu Minh

Bên cạnh đó, Lý Vân Địch, Giả Nãi Lương, Bào Xuân Lai, Đậu Kiêu đều tham dự đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh. Họ đều là bạn chơi của Huỳnh Hiểu Minh trong show truyền hình thực tế "Run For Time". Do đó, đây cũng là dịp để hâm nóng show truyền hình.

Ngô Kinh cũng được Ifeng cho rằng tham gia vào đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa dành cho tác phẩm mới của anh. Trong lần tuyên truyền trước, Ngô Kinh cũng bày tỏ rằng anh muốn làm phù rể cho Huỳnh Hiểu Minh, do đó, mức độ được chú ý của Ngô Kinh tại đám cưới lần này không chừng cũng sẽ rất cao.

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Ngô Kinh

5. Huỳnh Hiểu Minh sau khi kết hôn xong sẽ rút về hậu trường

Câu  nói nổi tiếng: "Baby muốn gì là có cái đó".

Ngày hôm qua, Huỳnh Hiểu Minh tham gia một sự kiện tại Bắc Kinh, anh vui vẻ thừa nhận với báo giới rằng, chuyện đám cưới này đều theo ý của bà xã: "Baby muốn gì là có cái đó, cô ấy mà thích, thì tôi cũng thích".

Trong một lần phỏng vấn, anh cũng tiết lộ, sau khi kết hôn xong, anh sẽ dần dần lui về hậu trường vì anh muốn dành thời gian bên gia đình. Điều này tất nhiên chỉ là mong muốn, bởi lịch trình hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh hiện đang rất dày dặc, anh cũng than phiền về công việc gần đây có chút bận rộn, khiến anh mệt mỏi.

Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ sau hôn lễ, anh muốn trở về hậu trường, chăm sóc gia đình nhỏ

6. Huỳnh Hiểu Minh nóng lòng lên chức cha

Triệu Vy từng tiết lộ rằng, Huỳnh Hiểu Minh hiện đang rất sốt ruột, nóng lòng muốn lên chức cha. Huỳnh Hiểu Minh cũng nói, nhìn thấy Triệu Vy có con gái, trong lòng anh cảm thấy rất ghen tị: "Đây là khoảng thời gian làm điều này, nhưng vẫn muốn mọi việc thuận theo tự nhiên". Phóng viên hỏi anh muốn "cục cưng" là trai hay là gái, Hiểu Minh cười đáp: "Là trai hay là gái tôi đều thích, như thế nào cũng được".

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Huỳnh Hiểu Minh hiện đang rất nóng lòng làm bố

7.  Chiếc nhẫn kim cương "khủng" được Hiểu Minh mua tại Pháp

Cách đây không lâu, Angela Baby khiến dân tình choáng ngợp khi khoe chiếc nhẫn kim cương khủng. Hiểu Minh nói: "Lúc chụp ảnh cưới tại Paris, Baby nhìn thấy chiếc nhẫn này liền rất thích, tôi liền mua cho cô ấy luôn".  Đối với giá tiền và kích cỡ viên kim cương, Huỳnh Hiểu Minh từ chối tiết lộ

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-

Nhẫn kim cương "khủng" của Angela Baby được Huỳnh Hiểu Minh mua tặng

8. Phạm Băng Băng sẽ không làm phù rể

Từng có một vài tờ báo đưa tin Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng sẽ làm phù rể cho đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh, anh chỉ cười và nói: "Điều này sẽ phá vỡ truyền thống mất, cho nên tôi cũng không dám".

he-lo-nhieu-bi-mat-ve-dam-cuoi-dinh-dam-
Huỳnh Hiểu Minh "không dám" cho Phạm Băng Băng làm phù rể
Nguồn: Ifeng