Gương mặt đẹp nhất thế giới bật khóc vì bị nói lẳng lơ

Nữ ca sĩ Nana đã khóc khi cho rằng mọi người hiểu lầm mình là người lẳng lơ trong một chương trình thực tế.

08:03 - 08/03/2016

Trong chương trình thực tế về quân đội “Real Men” của đài MBC, “Gương mặt đẹp nhất thế giới 2015” Nana đã phải bật khóc vì những chỉ trích gần đây khi cô tham gia chương trình. Với tông giọng mỏng và yếu, cộng với loạt hành động ngây thơ, dễ thương, cô nàng trở thành tâm điểm soi mói của netizen. Nana nói trong nước mắt: “Rất nhiều người hiểu lầm rằng tôi là người lẳng lơ… điều đó khiến tôi rất buồn”.

nh-1-8713-1457398241.jpg

Nana buồn bã chia sẻ trong chương trình “Real Men”

Có vẻ như những giọt nước mắt của người đẹp không khiến cư dân mạng thương cảm, ngược lại, họ cho rằng cô đang cố tỏ ra đáng thương, tội nghiệp. Có rất nhiều bình luận công kích Nana: “Nếu hầu hết mọi người đều thấy cô như thế và bản thân cô cũng ghét bị hiểu lầm thì hãy tìm cách khắc phục đi chứ đừng nhõng nhẽo nữa”, “Cứ cố bắt chước Hye Ri nhưng chỉ chuốc nhục nhã”, “Xem clip sẽ thấy cách cô ta nói chuyện với nam giới và nữ giới khác hẳn nhau”, “Sao các chương trình bây giờ hay chiếu cảnh phụ nữ khóc thế nhỉ”,…

Trước đó, cũng trong chương trình này, Nana đã gặp phải rắc rối vì cách ứng xử không khôn khéo. Trong tập phát sóng ngày 28/2, các cô gái đã bị nữ chỉ huy khiển trách do gây ồn ào. Trong đó, Nana bị nêu đích danh. Với chất giọng trong và yếu, cách nói chuyện không dứt khoát, Nana đã khiến vị chỉ huy vô cùng khó chịu và nhắc nhở. Sau đó, cô nàng lại tiếp tục làm mất lòng vị chỉ huy khó tính khi bị cho là cố tình làm điệu bộ dễ thương. Trong cuộc phỏng vấn sau đó, cô giải thích: “Tôi thật sự rất khó chịu. Tôi chỉ đơn giản nhìn họ nhưng họ lại cho rằng tôi cố tình thực hiện aegyo (hành động dễ thương)”.

nh-2-9875-1457398241.png

Ánh mắt mèo con của cô nàng bị chỉ trích là “giả nai”, nhõng nhẽo.

“Real Men” là một chương trình thực tế về quân đội do đài MBC sản xuất với hai phiên bản: nam và nữ. Khi tham gia, các khách mời phải trải qua cuộc sống khắc nghiệt như một quân nhân chuyên nghiệp. Họ phải sinh hoạt và thực hành những bài huấn luyện khó nhằn của quân đội Hàn Quốc. Đây là một trong những chương trình thực tế được đánh giá là khắc nghiệt nhất ở Hàn. Qua chương trình này, bên cạnh những thần tượng nổi lên nhanh chóng như: Henry (Super Junior M), Park Hyung Sik (ZE:A), Hye Ri (Girl’s Day), Amber (f(x)) cũng có những thần tượng nhận không ít “gạch đá” như: Bomi (A Pink), Hyo Sung (SECRET), nay đến lượt Nana.

Nana tên thật là Im Jin Ah, là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng After School. Tên tuổi Nana trở nên nổi tiếng vì ba năm liên tiếp nằm trong top đầu cuộc bình chọn “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”, với hai lần đứng đầu và một lần đứng thứ hai. Trước khi tham gia “Real Men”, cô nàng cũng gặp phải một số scandal về thái độ, nhất là trong khoảng thời giant tham gia chương trình “Roommate”.

nh-3-1638-1457398242.jpg

“Gương mặt đẹp nhất thế giới 2015”.

Tố Quyên