Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Thêm tin về Vanessa Hudgens và Lady Gaga nữa nhé!

Em gái Miley Cyrus làm bộ xương ma quái ấn tượng dịp Halloween 


Chị gái Miley Cyrus, Brandi Cyrus đã có một Halloween thực sự gây ấn tượng với gia đình, bạn bè và cả …người đi đường. Brandi Cyrus thu hút mọi ánh mắt khi bước vào khách sạn Roosevelt sang trọng ở Hollywood với khuôn mặt xinh đẹp được hóa trang đen-trắng. Ngoài khuôn mặt, cô nàng còn mặc trang phục tạo hình một bộ xương ma quái gây sốc đến nỗi ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 1

Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 2 
Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 3 Trong khi đó, Miley lại đang cực bận rộn cho single tiếp theo của mình. Theo TMZ, Miley đã thuê hẳn một ngôi sao phim khiêu dâm để đóng vai chính trong MV mới mang tên Decisions. Ngoài ra, theo tiết lộ của cánh săn tin, ngày cưới của Miley và vị hôn phu Liam sẽ tổ chức ở 3 nơi với chi phí khoảng 1 triệu USD. Đó là tại quê hương của Liam ở Australia, quê nhà của Miley - Tennessee và nơi cặp đôi sinh sống - Los Angeles.
 Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 4 

Vanessa Hudgens rủ em gái hóa ma cà rồng sexy


Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 5 
Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 6 Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 7
Vanessa Hudgens cũng vừa có một Halloween không thể khó quên hơn. Cô nàng đã cùng em gái Stella rủ nhau hóa thân thành 2 nàng ma cà rồng cực kì sexy và nổi loạn. 

Không để fan phải chờ lâu, Van ngay lập tức đã cập nhật hình ảnh “khoe răng nanh” của 2 chị em trong trang phục hóa trang Halloween trên trang web chính thức của mình. 

Lady GaGa chia buồn với nạn nhân siêu bão


Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 8 
Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 9 Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 10
Lady Gaga hiện đang bận rộn ở Puerto Rico chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới. Tuy nhiên, giọng ca 26 tuổi cho thấy chị ấy luôn hướng lòng về quê nhà ở New York khi không quên gửi lời an ủi, chia sẻ với các nạn nhân của siêu bão Sandy vừa tràn qua nước Mỹ trên trang Twitter cá nhân: “Tôi muốn có mặt ở đó trong mưa với mọi người. Tôi biết mọi thứ rồi sẽ ổn, nhưng việc nước vẫn đang tràn ngập trung tâm thành phố trong khi bạn bè của tôi phải ngồi trong tối vẫn làm tôi cảm thấy buồn. Tôi yêu New York”.

Ngoài ra, gần đây Lady GaGa cũng bị đào bới quá khứ nổi loạn của chị ấy trước khi thành danh. Cùng nghía nhé:
Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 11 Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 12 Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 13 Chị gái Miley hóa trang thành bộ xương dịp Halloween 14

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm