Chị gái Mariah Carey cầu xin để không bị bỏ rơi

Alison Carey hiễm HIV, cần tiền phẫu thuật sau tai nạn nhưng không được ca sĩ "Hero" giúp đỡ.

05:03 - 31/03/2016

Ngày 30/3, một video ngắn xuất hiện trên internet, trong đó Alison (54 tuổi) gửi lời nhắn tới em gái nổi tiếng: "Mariah! Chị yêu em và tuyệt vọng mong em giúp đỡ. Xin em đừng bỏ rơi chị như thế này". Anh trai Carey - Morgan Carey - hy vọng đoạn video sẽ khiến em gái xúc động và quay lại hàn gắn với gia đình.

Chị gái Mariah Carey - Alison - từng là gái mại dâm, nhiễm HIV và bị tai nạn suýt mất mạng tại Hawaii năm ngoái. Tuy đã phục hồi, cô cần phẫu thuật não và cột sống. Alison không có tiền thực hiện ca mổ và phải nhờ vả . Giọng ca 45 tuổi không phản hồi lại các tin nhắn của chị.

Carey-2-8410-1459415123.jpg

Mariah Carey và chị gái, Alison.

Trong cuộc nói chuyện với tờ The Sun hôm 13/3, anh trai Mariah Carey - Morgan - dành nhiều lời cô vì không giúp đỡ người thân. Anh cho rằng ca sĩ 45 tuổi quá vô cảm.

Đại diện của Mariah Carey phủ nhận cáo buộc cho rằng cô thờ ơ với chị gái. "Nhiều năm qua, Mariah đã dành cả nghìn USD để giúp Alison cùng các con cô ấy. Thực tế, Mariah hỗ trợ cả gia đình suốt hơn hai thập kỷ".

Gia đình Mariah Carey có ba chị em, trong đó cô là con út. Khi bố mẹ ly hôn, ca sĩ Hero và anh trai Morgan sống cùng mẹ, còn Alison ở với bố.

Ca sĩ Mariah Carey hiện sở hữu khối tài sản 520 triệu USD. Cô vừa với tỷ phú Australia - James Packer, người sở hữu khoảng 5 tỷ USD.

>> Xem thêm:

Minh Anh

Loading...