Cặp học sinh 14 tuổi khiến Trấn Thành rơi lệ ở Thách thức danh hài

Những tiết mục hài hước, thông minh của hai cậu bạn khiến Trấn Thành vừa cười vừa xúc động đã giành về 150 triệu đồng tiền thưởng đầu tiên.

09:02 - 01/02/2016

Tối 31/1, Gala 3 Thử Thách Cực Độ của Thách Thức Danh Hài năm 2015 lên sóng. Lần đầu tiên trong chương trình, có một đội chơi giành chiến thắng 150 triệu đồng, đó là hai chàng trai "tuổi trẻ tài cao" Công Huy - Chí Kiệt.

Rời Thách Thức Danh Hài mùa thứ 2 với giải thưởng 40 triệu, cặp học sinh 14 tuổi trở lại trong đêm Gala 3 với tâm thế "đi thư như đi dạo", cũng vì thế mà các vòng thi Công Huy và Chí Kiệt vượt qua rất nhẹ nhàng, tự nhiên, không cần cố nhưng vẫn mang lại tiếng cười. 

Cong-Huy-Chi-Kiet-2-JPG-3043-1454292326.

Cặp đôi Công Huy - Chí Kiệt.

Điều đặc biệt ở cặp học sinh này là các bạn diễn lại những tình huống rất thân thuộc, có thể xảy ra trong học đường như chuyện chọc phá bạn gái ở vòng 1 hay chuyện "quay cóp" khi thi cử ở vòng 3. Sân khấu Thách thức danh hài chìm trong những tiếng vỗ tay, cổ vũ không ngớt vì lối diễn hài văn minh của hai chàng trai. Trấn Thành khen ngợi động tác hình thể tốt của cả hai, có tiềm năng theo đuổi nghiệp diễn xuất. Chí Kiệt là gương mặt nam chính đậm chất điện ảnh còn Công Huy có thể sẽ là cây hài chính trong tương lai. Trấn Thành thậm chí còn xúc động đến mức rơi nước mắt khi chia sẻ rằng anh cảm thấy rất tự hào khi thế hệ trẻ Việt Nam có những người xuất sắc như Công Huy - Chí Kiệt.
Vượt qua 4 vòng khá dễ dàng, đôi học sinh gây bất ngờ khi bước vào vòng cuối với tiểu phẩm "liều ăn nhiều". Thời gian diễn chỉ có 1 phút nhưng trong 50 giây đầu, cả hai chỉ đứng im như thóc. Đến 10 giây cuối cùng, Công Huy mới thốt lên: "Thôi tụi em lên tivi thế đủ rồi" và nắm tay Chí Kiệt đi về. Sự ngỡ ngàng khiến Trấn Thành đã phải nở nụ cười, giúp đôi học sinh giành chiến thắng 150 triệu đồng.
Tran-Thanh-roi-le-3-9943-1454292326.jpg

Trấn Thành vừa cười vừa xúc động với tiết mục của cả hai.

Trong giây phút trao giải, cả Trấn Thành và Việt Hương đều không ngừng rơi nước mắt. Chí Kiệt cũng khóc nức nở và tiết lộ, tiết mục ở vòng cuối là màn diễn không chuẩn bị trước của cả hai. Cậu bạn tâm sự đam mê nghề diễn từ năm lớp 1, và cả hai "giống như một sợi dây" sẽ luôn ở bên nhau, cùng tham gia nghiệp diễn xuất trong tương lai.
Cả Công Huy và Chí Kiệt đều là học sinh ở TP HCM. Ở trường, cặp đôi là học sinh giỏi và vẫn hoàn thành bài vở đầy đủ khi đi thi Thách Thức Danh Hài.

Nghệ Nhi

Loading...