Nguoi noi tieng, Logo

24/05/2012 link hay share twitter share digg

Cameron Diaz và Cheryl Cole đã trở thành tâm điểm buổi lễ ra mắt phim What to Expect When You're Expecting tại London chiều tối 22/5 (giờ London), tức rạng sáng nay 23/5 (giờ Việt Nam).

Cả hai mỹ nhân xuất hiện trong trang phục màu trắng đơn giản mà tuyệt đẹp. Cameron Diaz (39 tuổi) thật trẻ trung, thanh lịch với bộ jumpsuit trắng. Riêng Cheryl Cole (28 tuổi) đặc biệt xinh đẹp với bộ váy trắng và hồng đào thật đặc sắc của Victoria Beckham. Có vẻ như Cheryl Cole vẫn tiếp tục yêu thích những chiếc váy cut-out (với những đường cắt cúp táo bạo), sau chiếc váy rất đẹp cô mặc tại LHP Cannes hôm 21/5.

Cameron Diaz là một trong những nữ diễn viên Hollywood được trả cát sê cao nhất thế giới, còn Cheryl Cole chỉ mới chập chững bước vào lĩnh vực điện ảnh. Trong bộ phim What to Expect When You're Expecting Cheryl chỉ có một vai phụ rất nhỏ, cô đóng vai vị giám khảo của một chương trình tìm kiếm tài năng.


"Giám khảo" Cheryl Cole trong phim What to Expect When You're Expecting

Cameron Diaz đã khen bạn Cheryl Cole diễn hết lời: "Cô ấy thật sự có tài và rất dễ thương. Tôi nghĩ vai diễn này sẽ là một khởi đầu nhiều hi vọng cho cô ấy".

Cheryl Cole có cảnh ở đầu bộ phim hài này, trong khi Diaz đóng vai thí sinh dự thi nhảy. Vai diễn giám khảo của Cheryl nhắc nhớ đến sự kiện cô từng được Simon Cowell mời làm giám khảo X-Faxtor nhưng chỉ được một thời gian ngắn Cheryl bị thay thế, khiến cô suy sụp một thời gian dài.

Nam diễn viên Matthew Morrison, người đóng vai vũ công nam, bạn trai của Diaz trong phim đã tỏ ý bênh vực Cheryl khi nói việc cô bị X-Factor sa thải là sai, vì anh thấy cô làm giám khảo trong phim quá tốt.


Cheryl Cole luôn trở thành tâm điểm của các sự kiện cô tham gia

Diễn viên gạo cội của Hollywood Cameron Diaz và "tân binh" Cheryl Cole
Cheryl và Cameron chụp ảnh cùng bạn diễn Anna KendrickLinh Lan

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm