Bảo Anh hóa nàng Geisha khoe sắc bên hoa anh đào Nhật Bản

Trong chuyến du lịch đến Nhật Bản, Bảo Anh thích thú trước khung cảnh lãng mạn giữa mùa anh đào nở rộ và hoá thân thành cô nàng Geisha dạo phố, khám phá ẩm thực ở đất nước mặt trời mọc.

07:04 - 19/04/2017

Sau khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên In the night nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả, giới chuyên môn, Bảo Anh đã tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đến đất nước mặt trời mọc.

album_kulnews_bao-1.jpegSang Nhật đúng dịp hoa anh đào nở rộ, Bảo Anh bày tỏ sự thích thú trước khung cảnh lãng mạn và ẩm thực nơi này.album_kulnews_bao-0.jpegNữ ca sĩ đặc biệt ấn tượng với thành phố Kyoto, nơi được kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, những con phố mua sắm nhộn nhịp và hình ảnh các geisha yêu kiều.

Bảo Anh chia sẻ: "In the Night là một sản phẩm đặc biệt, đánh dấu một bước chuyển trong sự nghiệp nên tôi và ekip đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho nó. Trước khi sản phẩm được ra mắt, tôi rất hồi hộp và lo lắng.

Tuy nhiên, sau khi tung ra, nhận được những phản ứng tích cực của khán giả, tôi hạnh phúc lắm và xem như có thêm động lực để thực hiện các sản phẩm kế tiếp. Để tìm cảm hứng cho các sản phẩm kế tiếp, tôi quyết định thực hiện chuyến du lịch khám phá thành phố Kyoto của Nhật Bản".

album_kulnews_bao-6.jpgVì vậy, nữ ca sĩ nhanh chóng hóa thân thành một geisha chính hiệu khi diện trang phục truyền thống của Nhật Bản.album_kulnews_bao-8.jpegXuất hiện với hình tượng Geisha trên đường phố, khi đi thăm thú các điểm du lịch, nhiều người đã lầm tưởng Bảo Anh là người Nhật, xin chụp ảnh cùng cô.album_kulnews_bao-14.jpegTrong chuyến đi lần này, Bảo Anh ấn tượng nhất về khung cảnh cực kỳ trong lành và nền văn hóa ẩm thực của Kyoto. Nữ ca sĩ bất chấp nỗi sợ tăng cân, cô đã trải nghiệm tất cả đồ ăn ở đây.album_kulnews_bao-3.jpegSau chuyến đi Nhật, Bảo Anh cũng sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc kế tiếp.

Xem thêm một số hình ảnh của Bảo Anh ở xứ sở Phù Tang:

album_kulnews_bao-2.jpeg

album_kulnews_bao-5.jpeg

album_kulnews_bao-7.jpeg

album_kulnews_bao-11.jpg

album_kulnews_bao-12.jpeg

Loading...