Nguoi noi tieng, Logo

19/04/2012 link hay share twitter share digg

Gương mặt đẹp của làng giải trí Hàn mới đây đã hé lộ vài hình ảnh trong album cưới. Hôn lễ của cô sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

>>

Cho Eun Joo xinh đẹp trong trang phục cưới.

Cho Eun Joo xinh đẹp trong trang phục cưới. Ảnh: Sunny.

Giống như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, đám cưới Cho Eun Joo sẽ được tổ chức vào ngày 26/5 tới tại khách sạn Shilla, Seoul. Theo một nguồn tin, chú rể hơn cô dâu 12 tuổi và là quản lý cấp cao của một công ty nước ngoài. Cặp đôi quen biết nhau từ năm ngoái qua bạn bè giới thiệu, và dù mới chỉ yêu nhau một thời gian ngắn, họ đã tìm thấy nhiều điểm tương đồng và quyết định đi đến hôn nhân.

Cho Eun Joo sinh năm 1983 và từng đăng quang Hoa hậu Sinh viên thế giới 2009 (đây là cuộc thi do Hàn Quốc tổ chức thường niên, với sự góp mặt của các người đẹp là sinh viên trên toàn thế giới). Trước đó, năm 2007, Eun Joo tham gia Hoa hậu Hàn Quốc 2007 và giành giải Á hậu 1. Cô còn đại diện cho các người đẹp xứ kim chi tham gia cuộc thi Miss World 2007 và được giải phụ Trang phục đẹp nhất. Không chỉ sở hữu nhan sắc rạng ngời, Cho Eun Joo còn tốt nghiệp thạc sĩ tại Yonsei University. Hiện tại, ngoài công việc chính, mỹ nhân xứ Hàn rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện.

Cho Eun Hee hé lộ những hình ảnh trong album cưới. Ảnh: Sunny.

Cho Eun Hee hé lộ những hình ảnh trong album cưới. Ảnh: Sunny.

Nguyễn Hương

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm