Thanh Hằng diễn catwalk ở Anh

Siêu mẫu chân dài cùng nhiều tên tuổi của làng mẫu sẽ xuất hiện trong đêm ‘Sắc đẹp Việt’, giới thiệu thời trang Việt Nam ở thủ đô nước Anh vào 5/12

09:11 - 15/11/2010
Đây là lần đầu tiên công ty Venus tổ chức một đêm diễn thời trang tại London. Giám đốc Vũ Khắc Tiệp cho biết: “Chương trình sẽ cung cấp một cái nhìn thực tế về thời trang cũng như các người mẫu Việt Nam với bạn bè quốc tế. Với sự góp mặt của 3 nhà thiết kế hàng đầu trong nước, đây còn là sự kiện cho thấy ngành thời trang Việt ngày một phát triển và trên đà hội nhập”.

 

Thanh%20Hang.jpg Thang Hằng sẽ sải bước trên sàn catwalk tại London. Ảnh: Boby Nguyễn.

3 đại diện sẽ có những bộ sưu tập được giới thiệu trong gala này là: nhãn hiệu Gosto, nhà thiết kế Hoàng Hải và Kelly Bùi (từng tốt nghiệp thời trang tại Anh).

Ngoài siêu mẫu Thanh Hằng, tham gia chương trình còn có nhiều gương mặt quen thuộc: Hương Giang, Hà Anh, Ngọc Thạch, Thái Hà, Lan Hương, Triệu Trang, Minh Triệu, Vĩnh Thụy, Quang Thịnh, Quang Hòa…. Sẽ có 10 người mẫu ở London cùng diễn với các người mẫu Việt.

Trước khi lên đường sang Anh, các người mẫu còn có buổi họp mặt vào 27/11 tại TP HCM để đấu giá bộ sách ảnh của nhiếp ảnh gia Boby Nguyễn. Với tên gọi I Model, sách tập hợp nhiều bức ảnh của các gương mặt tên tuổi người mẫu, chụp ở các góc máy "hấp dẫn và xuất thần” nhất theo đánh giá của người chụp.

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá dùng để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

(Theo vnexpress)

Loading...