Bộ sưu tập ấn tượng của quán quân Project Runway

Tiến Truyển bất ngờ lột xác với bộ sưu tập đầy sáng tạo và trở thành quán quân Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa ba.

11:01 - 30/01/2016
projectrunwaychungket1.jpgTrước đêm chung kết, Tiến Truyển không phải thí sinh được đánh giá cao nhất. Bộ sưu tập cảm hứng châu Á của chàng trai sinh năm 1993 thực sự khiến giám khảo và khán giả bất ngờ. Từ phom dáng cho đến cách xử lý chất liệu, kết hợp phụ kiện đều thể hiện tinh thần sáng tạo, mới mẻ. tientruyenchungket1.jpg

Nhà thiết kế Công Trí đặc biệt xúc động với bộ sưu tập của Tiến Truyển, mà theo miêu tả của anh đó là sự thăng hoa của vải vóc.

tientruyenchungket2.jpg

 Còn giám khảo Thiên Hương cho rằng nam sinh 9X lột xác so với những đêm thi trước, bộ sưu tập đạt hiệu ứng thị giác tốt. 

 

projectrunwaychungket2.jpgMâu Thủy đảm nhận vai trò vedette, diễn kết màn bộ sưu tập của Tiến Truyển. projectrunwaychungket3.jpg

Ý tưởng sáng tạo về một Á Đông hiện đại, trẻ trung và hoành tráng đã giúp nam sinh đại học năm thứ 4 chiến thắng cuộc thi. 

giangtuchungket1.jpgLấy cảm hứng từ hình ảnh cá chép hóa rồng, bộ sưu tập "Châu Á thịnh vượng" của Giang Tú mang màu sắc ma mị, bí ẩn. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 - Nguyễn Oanh - đảm nhận vai trò diễn chốt màn. giangtuchungket2.jpgMột số người mẫu còn đeo mặt nạ trên sàn diễn. giangtuchungket3.jpgGiám khảo Công Trí ấn tượng với sự sáng tạo của Giang Tú nhưng tiếc vì thí sinh này không đủ thời gian để kể hết câu chuyện của mình.giangtuchungket4.jpgChỉ nguyên yếu tố độc đáo không giúp Giang Tú vươn lên vị trí dẫn đầu. Anh giành giải á quân 2. tranhungchungket1.jpgLà gương mặt được kỳ vọng nhất trước chung kết, nhưng Trần Hùng lại không bứt phá thành công. Nhược điểm lớn nhất của anh là chưa có điểm mới, lặp lại cái cũ. tranhungchungket2.jpg

Nhà thiết kế Công Trí khen Trần Hùng vẫn giữ vững phong độ nhưng vì "tỉnh táo" quá nên anh chưa vượt qua được cái bóng của chính mình. 

tranhungchungket3.jpgChàng trai quê Yên Bái sử dụng những chất liệu mềm như lụa, chiffon, xuyên thấu để tôn vinh nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ. Kỹ thuật thêu hoa được thực hiện toàn bộ bằng phương pháp thủ công. tranhungchungket4.jpgNgười mẫu Quang Hùng lạnh lùng trên sàn diễn. tranhungchungket5.jpgSo với hai bộ sưu tập trên, những thiết kế của Trần Hùng mang tính ứng dụng cao hơn. Tuy nhiên, sự an toàn chỉ giúp anh giành ngôi á quân 1. giamkhao.jpgGiám khảo chung kết Project Runway 2015 là host Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Công Trí, bà Thiên Hương và giám khảo khách mời đến từ Học viện thời trang London. chungket.jpgBa thí sinh cùng ba mẫu thiết kế đinh trong bộ sưu tập. 
Loading...