Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh đóng phim điện ảnh

Cặp đôi sẽ tham gia một bộ phim tâm lý hài, dự kiến ra mắt cuối năm nay.

07:08 - 20/08/2015

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh chuẩn bị tham gia một bộ phim điện ảnh, thuộc thể loại hài tâm lý xã hội. Trong phim, Thủy Tiên sẽ có sự "lột xác" về hình ảnh lẫn tính cách nhân vật để làm khán giả bất ngờ. Noo Phước Thịnh đảm nhận một vai thứ. Dàn diễn viên khác vẫn chưa được phía sản xuất tiết lộ, nhưng được úp mở đó sẽ là những cái tên đang ăn khách hiện nay. Phim sẽ công chiếu vào tháng 12/2015. 

Bộ phim có tên dự kiến là Điệp vụ ba "lờ", do chính Thủy Tiên làm sản xuất. Đây là thông tin gây tò mò với nhiều người, bởi thời gian qua nữ ca sĩ chưa từng hé lộ bất kỳ điều gì về vai trò mới mẻ này. Thủy Tiên chưa muốn chia sẻ nhiều, vì sợ "nói trước bước không qua". Ngày 24/8 tới, bà xã Công Vinh có buổi casting một số diễn viên cho các vai khác trong phim, sẽ chia sẻ nhiều hơn về dự án mà cô ấp ủ nhiều năm qua. 

1-7990-1440045052.jpg

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh. 

Trước phim này, Thủy Tiên từng đóng vai phụ trong một số phim truyền hình. Trong đó, vai diễn trong Bỗng dưng muốn khóc là một tiểu thư kiêu kỳ, đanh đá, còn trong Ngôi nhà hạnh phúc lại là một nhà thiết kế xinh đẹp. 

Mới đây, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh gây chú ý với , có thời lượng khoảng 23 phút. Phim nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn khán giả nhờ nội dung lãng mạn, hình ảnh đẹp lung linh. Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên tuy chưa thực sự tạo ấn tượng mạnh về diễn xuất, nhưng phần nào cho thấy tiềm năng của họ trong vai trò diễn viên. Chỉ sau một tuần ra mắt, phim này đã đạt hơn hai triệu lượt xem trên một mạng xã hội. 

Hàn Quốc Việt