Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

13 nhóm nhạc, ca sĩ xứ sở kim chi biểu diễn trong đại nhạc hội tối 29/11 tại Hà Nội đều không sử dụng các chuyến bay thương mại bình thường.

>>

Mặc dù còn gần 1 tháng nữa mới diễn ra Kpop Festival 2012 - Concert in Vietnam nhưng trên nhiều diễn đàn, giới trẻ đã bàn tán sôi nổi và chuẩn bị các kế hoạch đón tiếp thần tượng. Theo tiết lộ của ban tổ chức, Kpop Festival là đại nhạc hội được đầu tư trang thiết bị tối tân nhất từ trước tới nay tại Việt Nam (tính cả các chương trình của nghệ sĩ quốc tế từng sang nước ta biểu diễn). Toàn bộ dàn âm thanh, ánh sáng và sân khấu đều được thực hiện bởi đối tác Hàn Quốc. Cách đây vài tháng, các chuyên gia của đài MBC đã có mặt tại Hà Nội để khảo sát sân vận động Mỹ Đình - địa điểm diễn ra chương trình, để có thiết kế sân khấu phù hợp. Phía 13 nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng Kpop sang Việt Nam lần này cũng đưa ra những yêu cầu rất khắt khe về điều kiện ăn, ở cũng như trình diễn.

Thiết kế sân khấu của Kpop Festival tại sân vận động Mỹ Đình.

Thiết kế sân khấu của Kpop Festival tại sân vận động Mỹ Đình được thực hiện bởi đài MBC.

Đơn vị tổ chức còn cho biết, dàn sao Hàn sẽ "đổ bộ" đến Hà Nội trong 2 ngày 27 và 28/11 để chuẩn bị cho đêm diễn. Lịch trình của các nghệ sĩ đã được lên kế hoạch chi tiết. Họ sẽ di chuyển bằng các chuyến bay riêng, không sử dụng các chuyến bay thương mại bình thường. Bởi vậy, fan Kpop sẽ rất khó có thể biết được thông tin này để ra sân bay đón thần tượng như các đợt sao Hàn khác sang Việt Nam.

Trong đại nhạc hội tối 29/11, vai trò MC sẽ được giao cho một số thành viên trong các nhóm nhạc Hàn Quốc và hoàn toàn không có MC Việt Nam.

Mặt sau của vé Kpop Festival 2012.

Mặt sau của vé xem chương trình.

Một thông tin cũng khiến cộng đồng fan trở nên sôi sục khi hình ảnh những tấm vé của chương trình đã được ban tổ chức công bố. Kpop Festival 2012 sẽ có 7 hạng vé với giá tiền: 350.000đ, 700.000đ, 1.000.000 đồng, 1.200.000đ, 1.500.000, 2.000.000 và 2.500.000 đồng. Để tránh tình trạng vé giả, trên vé thật có dán tem của Bộ Công an, hình bản đồ Việt Nam, tem và logo của đơn vị tổ chức và tài trợ.

Vào ngày 2/11, ban tổ chức sẽ có buổi gặp gỡ báo chí chính thức để giải đáp mọi thông tin về show diễn hoành tráng có sự tham gia của các nhóm nhạc: SNSD (Girl’s Generation), DBSK (TVXQ), Sistar, T-ara, Kara, Miss A, FT Island, Teen Pop, Infinite, B.A.P, Son Dam Bi, Huyn A (nhóm 4 Minutes), Yo Seop (nhóm Beast). Hai nghệ sĩ đại diện cho nước chủ nhà là diva Thanh Lam và ca sĩ Tấn Minh.

Quỳnh Như

Tin liên quan:

Làng sao Việt


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm