Hốt hoảng với vòng ngực lệch khác thường của các mỹ nhân

Trong một vài trường hợp do vô tình các mỹ nhân đã để lộ đôi gò bồng đảo méo mó bên thấp bên cao, xập xệ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

02:06 - 13/06/2014
Không thể không phủ nhận, sự quyến rũ của vòng một đang ảnh hưởng khá nhiều đến độ nổi tiếng của các người đẹp showbiz. Tuy nhiên, không phải nào cũng sở hữu cặp tuyết lê tự nhiên hoàn hảo, vì vậy phẫu thuật nâng ngực đang trở thành trào lưu với các người đẹp. Tuy nhiên, không phải người đẹp nào cũng sở hữu vòng một hoàn hảo dù đã bỏ ra số tiền không nhỏ để phẫu thuật. Không ít người đẹp vướng vào trường hợp "dở khóc dở cười" với gò hồng đào bên thấp bên cao, bên to bên nhỏ.
AngelaPT3-ee7d0.jpg
AngelaPT-ee7d0.jpg
“Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh vô cùng quyến rũ khi diện chiếc váy đỏ xẻ ngực sâu táo bạo thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, với góc chụp chính diện, Angela Phương Trinh lại vô tình để lộ vòng 1 không cân đối. Nhìn kỹ nhiều cư dân mạng cho rằng phần ngực bên phải lớn hơn so với bên trái và phần chân ngực bên cao, bên thấp
AngelaPT2-ee7d0.jpg
AngelaPT4-ee7d0.jpg
Trước đó, Angela Phương Trinh từng dính nghi án "dao kéo" vòng 1 tuy nhiên cô chưa bao giờ xác nhận việc này
ThuyTien-ee7d0.jpg
ThuyTien12-ee7d0.jpg
Thủy Tiên từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ và không thể thừa nhận, cô ngày càng trở nên xinh đẹp hơn sau khi dao kéo. Tuy nhiên, việc thẩm mỹ nâng ngực quá tay đã khiến vòng một của Thủy Tiên trở nên xô lệch đã khiến nhiều người nóng mắt.
HoangYen-ee7d0.jpg
HoangYen2-ee7d0.jpg
Siêu mẫu Hoàng Yến từng khiến không ít người bàng hoàng với gương mặt khác lạ mà thậm chí, ngay cả vòng một của cô cũng bị... lệch vì kích thước to nhỏ bất thường.
Jennifer-ee7d0.jpg
Jennifer1-ee7d0.jpg
"Bà mẹ hai con" Jennifer Phạm từng có khoảng thời gian nâng ngực "thiêu đốt" rất nhiều ánh mắt. Sau đó, cô có đi "hạ" bớt vòng ngực xuống tuy nhiên điều này lại vô tình để lộ đôi gò hồng đào không cân đối
NgocQuyen-ee7d0.jpg
NgocQuyen2-ee7d0.jpg
Chân dài Ngọc Quyên vướng vào không ít nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Không ít lần Ngọc Quyên gặp phải tai nạn ngực lệch bên to, bên nhỏ.
TrangNhung-ee7d0.jpg
Trangnhung1-ee7d0.JPG
Loading...