Hé lộ cảnh Trường Giang say nắng Angela Phương Trinh

12:02 - 15/02/2016

Từ một người 'khắc khẩu' với cô lái taxi, Trường Giang bất ngờ bị 'đổ gục'.

Nhà sản xuất phim điện ảnh Taxi, em tên gì? vừa chia sẻ trailer chính thức của phim, hé lộ phần nào nội dung và tính cách các nhân vật chính. Phim xoay quanh hành trình tìm đến tình yêu chân thành của Thượng Phong - Bình Chi với những khó khăn, thử thách và cả nguy hiểm nhưng không thiếu những giây phút lãng mạn xen lẫn xúc động.

Nhân vật Bình Chi do Angela Phương Trinh đóng, là cô lái taxi có cá tính mạnh mẽ nhưng ẩn sâu bên trong rất dịu dàng, nữ tính. Cô khao khát tình yêu song lại luôn tỏ vẻ bất cần. Cô vô tình gặp gỡ nhà khoa học trẻ Thượng Phong (Trường Giang thủ vai) để rồi sau đó nhen nhóm những rung động. Không ít lần Thượng Phong phải ngẩn ngơ vì Bình Chi và anh cũng chính là người giúp cô nhận ra ý nghĩa của tình yêu ().

a-7716-1455461104.jpg

Trường Giang và Angela Phương Trinh.

Khi "say nắng" nhân vật của Angela Phương Trinh, Trường Giang đang có mối tình với Hạ Mây. Vì vậy, chính Bình Chi lại là người hỗ trợ anh trong hành trình đến với tình yêu của mình, đôi lúc trải qua nhiều nguy hiểm như xe thủng lốp, sắp rơi xuống hồ, lạc đường...  

Taxi, em tên gì? do hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ thực hiện, vừa hài hước nhẹ nhàng, vừa có những chi tiết cảm động. Phim muốn truyền đạt thông điệp về chuyện người phụ nữ tự mình vượt qua nỗi đau thẳm sâu khi bị phụ bỏ trong tình cảm. Phim đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ để chuẩn bị ra mắt khán giả. 

Diễm Trinh