Clip: Noo Phước Thịnh kẹt cứng, cố gắng thoát khỏi biển fan sau buổi diễn tại Nhật Bản

Sức hút của Noo Phước Thịnh ngày càng được khẳng định. Điều đó thể hiện rõ trong lần biểu diễn tại Nhật Bản kỳ này của nam ca sĩ.

09:06 - 28/06/2017

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã đăng tải dòng trạng thái: "Đã xong cuộc gặp gỡ với fan Nhật, đông ngoài mong đợi" kèm theo đó là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh nam ca sĩ bị khán giả ở Nhật vây kín. Cụ thể, khi ra về Noo Phước Thịnh đã phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển.

Không chỉ có sức hút với những buổi biểu diễn trong nước mà khi ra nước ngoài, Noo Phước Thịnh cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các fan ngoại quốc cũng như những người Việt sinh sống và làm việc tại đó. Được biết, đây là buổi gặp gỡ tổng cục du lịch Nhật Bản kết hợp biểu diễn phục vụ khán giả yêu mến mình của Noo Phước Thịnh tại đất nước xứ sở mặt trời mọc. Trong buổi biểu diễn tại trung tâm thương mại tại Tokyo, rất đông nguời hâm mộ đã có mặt để giao lưu cùng với Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh bất ngờ bị fan vây kín tại Nhật Bản

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và chia sẻ của cộng động mạng, đặc biệt là các fan của Noo. Facebook P.A để lại bình luận ở dưới: "Tự hào quá anh ơi, không phải ai ra nước ngoài cũng được chào đón như thế này".

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nhiệt tình thế này của fan ngoại quốc. Trước đây, trong buổi họp fan tại Singapore, nam ca sĩ điển trai cũng được người hâm mộ ở đây đón tiếp nhiệt tình và còn được ví khán giả cuồng nhiệt không thua kém gì buổi fan-meeting ở Việt Nam.

img-6440-htqu-1498658789639.jpg

Noo Phước Thịnh được fan tại Singapore "vây kín".

Loading...