Angela Phương Trinh bị ném đá vì bắt chước Minh tinh trái đất

Nhái lại một tình huống trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới" của nhân vật Chun Song Yi, Angela Phương Trinh đã phải nhận khá nhiều lời chỉ trích.

07:06 - 04/06/2014
Mới đây, đã up các hình ảnh trên Facebook với caption "không liên quan" và dáng chụp bắt chước nhân vật Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới". Dù uống trà xanh của Starbucks nhưng cô lại đề đang uống Mocha Latte ở Highland, tình huống này cũng tương tự như tình huống "nhẫm lẫn" của nhân vật Chun Song Yi trong phim.Trong "Vì sao đưa anh tới" có một tình huống hài hước ở đoạn đầu phim là khi nhân vật Chun Song Yi dù không biết uống cafe vẫn tỏ ra "sang chảnh" bắt trợ lí đi mua bằng được cốc cafe chỉ để "tự sướng". Sau đó, cô chụp ảnh và đăng lên twitter với nội dung khiến nhiều người phải phì cười: "Một ly mocha trong một buổi chiều mệt mỏi quả là tuyệt. Có lẽ tôi đã hiểu vì sao sư phụ Moon Yi Jeom lại giấu hạt mocha đi. Cảm ơn sư phụ Moon Yi Jeom". Tình huống này của bộ phim nhằm nhấn vào việc cô nàng Chun Song Yi xinh đẹp nhưng "não phẳng" vì nhầm lẫn giữa hạt bông và mocha do hai từ này trong tiếng Hàn phát âm khá giống nhau.
chunsongyu-7d122.jpg
Tình huống hài hước của nhân vật Chun Song Yi trong phim
a1-7d122.jpg
Caption và hình ảnh không liên quan của Angela Phương Trinh: trên tay cô cầm cốc trà xanh Starbucks nhưng lại đề tên một địa điểm và loại cafe khác.
cm5-89278.jpg
a6-08bee.jpga7-08bee.jpgRất nhiều comment chỉ trích Angela Phương Trinh quá lố
1234-7d122.jpgAngela Phương Trinh nhận nhiều chỉ trích "não phẳng" dù chỉ là tình huống bắt chướca4-7d122.jpga5-7d122.jpgNhững hình ảnh trong buổi đi chơi của côa8-7d122.PNGTrước đó Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đăng bức ảnh "nhái" Chun Song Yi và nhận được nhiều lời khen dễ thương của cư dân mạng