Loạt ảnh chế hài hước của Cô Ba Sài Gòn phủ sóng khắp Facebook

Từ tấm poster mang đậm phong cách Sài Gòn xưa của Cô Ba Sài Gòn, cư dân mạng đã biến hóa theo nhiều cách khác nhau để tạo ra những phiên bản thật hài hước.

09:03 - 20/03/2017

Cô Ba Sài Gòn là một dự án điện ảnh do "đả nữ" Ngô Thanh Vân đích thân sản xuất. Dù chưa chính thức bấm máy, nhưng không thể phủ nhận sức hút không thể bàn cãi của nó ngay từ lúc poster phim vừa được ra mắt công chúng.

Tấm poster "rặt" chất Sài Gòn xưa theo phong cách retro, được chăm chút từ màu sắc, kiểu chữ cho đến câu từ như: cuốn phim, tình cảm diễm lệ, minh tinh, nhứt trần ai...  khắc họa phần nào đó chủ đề của bộ phim là nhằm tôn vinh những giá trị xưa cũ.

Tất nhiên, cư dân mạng sẽ không bỏ qua một chủ đề hấp dẫn như thế này khi suốt mấy ngày qua, những phiên bản poster "Cô Ba Sài Gòn" cực kì bá đạo xuất hiện với "tần suất" dày đặc trên khắp mạng xã hội.

kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-0-.jpgĐây là tấm poster nguyên bản được đánh giá rất cao về khoản ý tưởng, design và thẩm mỹ.kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-1.jpgNgay lập tức, các cư dân mạng với óc hài hước của mình đã "chế" ra rất nhiều tấm poster khác nhau, khi thì ghép mặt của chính mình và bạn bè, khi là mặt của những người nổi tiếng.kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-11.jpgĐây là sản phẩm của nhóm hài BB&BG.kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-01-.jpgCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng có hẳn một poster riêng với toàn bộ khuôn mặt đều là hình của anh.kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-02-.jpgCác ca sĩ tên tuổi thế giới như Britney Spears, Lady Gaga, Whitney Houston... cũng trở thành... "cô Ba".kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-2.jpgTừ Sơn Tùng M-TP cho đến Đàn Vĩnh Hưng, Trấn Thành... cũng trở thành "nạn nhân" của trào lưu hài hước này.kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-3.jpgkul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-4.jpgNữ ca sĩ Britney Spears dĩ nhiên không nằm ngoài cuộc vui khi cô nàng có hẳn một fan page chuyên "chế" ảnh do cộng đồng mạng Việt Nam lập ra.kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-5.jpgTừ Thanh Duy...kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-6.jpg... Sơn Tùng...kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-8.jpg... "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng...kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-9.jpg... cho đến MC Trấn Thành đều lần lượt xuất hiện trên poster vô cùng "mỹ miều".kul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-03-.jpgkul_news_anh-che-co-ba-sai-gon-10.jpgKhông khó để bắt gặp hình ảnh của nhiều bạn trẻ hưởng ứng theo trào lưu này.

Với ý nghĩa đầy tính nhân văn khi mong muốn tái hiện giai đoạn "vàng son" của áo dài trong những năm 60, cũng như khắc họa sự chuyển giao từ phong cách cho đến kiểu dáng, "Cô Ba Sài Gòn" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những cái tên như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Diễm My 9X, NSND Hồng Vân, Oanh Kiều, người mẫu Thuỷ Hương... chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Loading...