Cười lăn lộn với clip so sánh đời thực và cảnh phim Hậu duệ mặt trời

Dân trí Đừng thấy diễn viên "Hậu duệ mặt trời" nhảy xuống từ cửa sổ cao 3 mét mà bắt chước, gẫy chân như chơi đấy! Nữ sinh viết lời Việt, cover nhạc phim hot "Hậu duệ mặt trời" Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây "sốt"

07:04 - 15/04/2016

Đời thực không giống như trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đi đến hồi kết đang là tâm điểm chú ý của hàng triệu fan khắp châu Á. Lúc này, một clip hài hước so sánh đời thực và tình huống trong phim được chia sẻ trên mạng. Clip do các bạn Hàn Quốc thực hiện, diễn lại những cảnh phim kinh điển để thấy sự khác nhau giữa cảnh phim và đời thực.

Những tình huống so sánh trong clip này khiến người xem cười lăn lộn.

Nếu như trong phim, quân nhân Song Joong Ki thoải mái hôn cô nàng bác sĩ Song Hye Kyo trên chiếc xe tải đang chạy trên đường núi thì hiện thực lại cực kỳ phũ phàng. Nếu như bạn bắt chước cảnh quay này, bạn sẽ chẳng thể hôn người yêu được đẹp như vậy bởi con đường xóc nảy liên tục, khiến cho tình huống lãng mạn thành dở khóc dở cười.

Còn nếu bạn bắt chước anh đại uý Yoo Shi Jin nhảy xuống từ cửa sổ tầng 3 để "lấy le" thì kết quả sẽ là "không bỏ mạng thì cũng què chân". Đó là sự khác biệt phũ phàng giữa phim và thực tế.

cuoi-lan-lon-voi-clip-so-sanh-doi-thuc-v
Cảnh hôn nhau trong phim
cuoi-lan-lon-voi-clip-so-sanh-doi-thuc-v
Thực tế là bạn khó có thể lãng mạn, tình cảm trên một chiếc xe tải chạy trên đường núi mấp mô

M.C

Cre: Saturday Night Live Korea Sub by: Hung Nguyen Page

Xem thêm :, , , , , , , ,
Loading...