Cô gái Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi DHS Việt tại Pháp 2016

Dân trí Xuất sắc vượt qua 19 thí sinh, nữ sinh Bùi Thị Hồng Duyên giành vương miện cuộc thi “Miss Xuân” 2016 diễn ra tại nhà hát Espace Reuilly, thủ đô Paris ngày 6/3. DHS Việt tại Pháp nín thở chờ đêm Chung kết “Hoa khôi mùa Xuân”

01:03 - 06/03/2016

Cuộc thi Miss Xuân là một trong những hoạt động được mong chờ nhất của Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp, là điểm đến quen thuộc cho những ai yêu mến nét đẹp duyên dáng của người con gái Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2007, Miss Xuân không chỉ là sân chơi, cơ hội giao lưu, nơi quy tụ vẻ đẹp nữ sinh Việt Nam mà còn là một lời chào ý nghĩa và là một lời chúc đầu năm đầy may mắn và hạnh phúc của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Pháp.

co-gai-da-nang-dang-quang-hoa-khoi-dhs-v

Bùi Thị Hồng Duyên – cô gái Đà Nẵng xuất sắc giành vương miện “Hoa khôi mùa xuân” 2016.

Năm nay, Đêm chung kết Miss Xuân 2016 diễn ra tại thủ đô Paris của nước Pháp, với sự góp mặt của 20 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ khảo. Các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi Áo dài và Trang phục dạ hội với các màn trình diễn hết sức đẹp mắt, hấp dẫn hàng trăm khán giả có mặt tại đây.

Sau hai nội dung thi đầu tiên, 5 nữ sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra để tiếp tục bước vào phần thi Ứng xử đầy thú vị và sôi động. Các nữ du học sinh đều thể hiện rất xuất sắc, tinh tế trong phần thi ứng xử, đáp ứng sự mong đợi của Ban giám khảo và khán giả tham dự.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao vương miện Hoa khôi Miss Xuân 2016 cho cô gái Đà Nẵng, Bùi Thị Hồng Duyên - nữ sinh viên Đại học năm thứ nhất (Đại học Catholique de l’Ouest) đến từ thành phố nhỏ bé Angers. Giải Á hậu 1 và 2 lần lượt được trao cho hai thí sinh đến từ thủ đô Paris Lại Nhật Ánh, 20 tuổi và Đỗ Minh Hằng, 24 tuổi.

co-gai-da-nang-dang-quang-hoa-khoi-dhs-v

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ của cuộc thi như giải giải thưởng Nữ sinh ăn ảnh nhất (Miss Photo) và Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất (Miss Áo dài) cho nữ sinh Phạm Châu Giang, giải Nữ sinh trình diễn áo dạ hội đẹp nhất (Miss Dạ hội) cho nữ sinh Lê Minh Diệu Huyền.

Cuộc thi Miss xuân 2016 đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các thí sinh tham dự, các thành viên ban giám khảo, ban tổ chức và đông đảo các bạn sinh viên, thanh niên Việt Nam đang học tập và sinh sống trên đất Pháp.

Nguyễn Tuân

(Từ Paris, Pháp)

Xem thêm :, , , , , , , ,
Loading...