Chàng trai xăm hình cún lên mặt kêu gọi không ăn thịt chó

Bất chấp lời can ngăn từ người yêu, gia đình, Tùng vẫn quyết định thực hiện hình xăm táo bạo này. Và sau khi 'chú cún xuất hiện', Tùng sắp mất luôn bạn gái.

05:09 - 22/09/2015

Bùi Đức Tùng (sinh năm 1991) là anh chàng từng được biết đến với câu chuyện . Mới đây, Tùng một phen gây xôn xao khi quyết định xăm hình một chú cún lên gương mặt. 

xam-hinh-1-2813-1442884676.jpg

Hình xăm chú cún khá lớn của Bùi Đức Tùng. Ảnh: FBNV.

Bức ảnh chụp lại cận cảnh hình xăm của Tùng cho thấy anh chàng đã xăm một hình khá lớn, chiếm gần hết diện tích nửa đầu bên phải và một phần gương mặt. Hình xăm được thực hiện đồng thời với dòng chữ Promise ở má bên phải. Hình xăm đúng vị trí "mặt tiền" khiến bạn bè Tùng ngạc nhiên, tự hỏi không biết biến cố nào đã xảy ra với chàng thợ xăm Hà thành.

Chia sẻ về nguyên nhân xăm hình táo bạo này, Đức Tùng cho biết, đây là cách để anh chàng khuyến khích mọi người ngừng ăn thịt chó. "Chó là bạn chứ không phải đồ ăn! Tôi xăm nó vì tôi coi nó là biểu tượng tình bạn thiêng liêng, chữ Promise ở dưới cũng thay như Lời hứa - không ăn thịt chó", Tùng chia sẻ.

xam-hinh-2-3068-1442884676.jpg

Sự khác biệt trước và sau khi xăm của 9x Hà thành.

Tùng cho biết ý tưởng này chợt nảy đến khi đọc được thông tin một người thanh niên đánh đập chó dã man đến chết, sau đó lại còn uống cả máu. Tùng tự nhủ bản thân phải làm một điều gì đó để nhắc nhở thức tỉnh mọi người trước những hành động dã man này, và những hình vẽ bắt đầu nảy sinh từ đây.

Trước khi xăm, Tùng đã phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều. Cậu hỏi ý kiến của gia đình, người yêu, nhưng không một ai đồng ý: "Bạn gái nói sẽ chia tay nếu mình xăm hình đó, còn bố mẹ khuyên không nên vì nó có thể ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp phía trước. Mình nói luôn rằng con đường của con là nghệ thuật, là gắn bó với công việc xăm hình nên vẫn quyết định làm".

Hình xăm táo bạo này được thực hiện trong khoảng 4 tiếng liên tục vào chiều ngày 20/9 vừa qua. Vì xăm ở vị trí da đầu rất mỏng nên đau đớn vô cùng. 2 ngày hôm nay, Tùng vẫn cảm thấy hơi đau nhức.

Bị nhiều người lên án là thích chơi trội, thích nổi bật, Tùng vẫn điềm nhiên trả lời: "Bạn sẽ mãi mãi không biết trong miệng người khác bạn có bao nhiêu phiên bản. Cũng không biết người ta đồn đại gì để hủy diệt bạn. Những gì bạn có thể làm chính là phớt lờ nó, càng không phải giải thích. Người hiểu bạn sẽ mãi mãi tin bạn". Cậu bạn còn khẳng định đây là chuyện của cá nhân mình và không bao giờ hối tiếc vì những gì mình làm, mà còn tự hào vì điều đó. 

xam-hinh-3-2762-1442884676.jpg

Tùng và chú cún thuộc giống Samoyed của mình trước đây.

Trước đây, Tùng cũng từng thực hiện bộ ảnh tri kỷ với chú cún cưng thuộc giống Samoyed của mình. Đây là chú cún tên Tun, được Tùng dành nhiều tình cảm, hầu như mọi sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của anh đều có Tun bầu bạn.

Mai Mai - MinT

Loading...