BB Trần, Duy Khánh bắt chước biểu cảm hoạt hình

Hai anh chàng quậy tung nhà hàng 'Bữa trưa vui vẻ' bằng màn đọc rap không cần nhạc nền và quằn quại biểu đạt cảm xúc bị phản bội khi yêu.

05:12 - 14/12/2015

BB Trần và Duy Khánh nhận lời tham gia Bữa trưa vui vẻ trên sóng VTV6 và mang lại nhiều tiếng cười thư giãn cho khán giả truyền hình.

2015-12-14-154129-7898-1450084729.jpg

BB Trần - Duy Khánh nhắng nhít tại nhà hàng 'Bữa trưa vui vẻ'.

Tại đây, hai anh chàng bật mí cơ duyên quen biết nhau là từ khi cùng tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Sau những lần hỗ trợ diễn xuất, cùng nhau diễn chung, cả hai thân thiết từ khi nào cũng không hay.

Không ít lần trong bữa trưa, BB Trần sẵn sàng "troll" Duy Khánh không thương tiếc. Trưởng nhóm BB&BG bật mí lý do Duy Khánh phải hoạt động riêng lẻ là do có "tính xấu". Điều này được BB Trần phát hiện khi đi diễn chung với nhau suốt thời gian qua.

top-4251-1450084730.jpg

BB Trần và Duy Khánh làm biểu cảm nhân vật hoạt hình Thủy thủ mặt trăng và Nàng tiên cá siêu khó đỡ.

Tham gia trò chơi nặn đất sét tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, Duy Khánh bốc thăm phải hình tượng Thủy thủ mặt trăng, trong khi đó BB Trần phải nặn Nàng tiên cá. Sản phẩm "độc - lạ" dưới bàn tay của 2 hot boy khiến khán giả không khỏi bật cười. Cả hai còn thi nhau tạo dáng, pose hình với biểu cảm mặt không thể xấu hơn với hình tượng đã chọn.

Trong phần thử thách, "cô giáo Khánh" trổ tài đọc rap Nhỏ lớp trưởng khá chất mà không cần nhạc nền. Còn BB Trần quằn quại thể hiện cảm xúc bị phản bội khi yêu trên tinh thần ca khúc Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà. Trưởng nhóm hài đình đám còn tiết lộ con vật anh chàng sợ nhất chính là gián và thằn lằn.

Nói về thành công của nhóm hài BB&BG, BB Trần cho biết yếu tố quan trọng nhất đó là sự đoàn kết và tinh thần như một gia đình của tất cả các thành viên. Kế hoạch sắp tới của BB Trần là quay trở lại với những sản phẩm cùng nhóm hài BB&BG sau thời gian vắng bóng, phát triển thêm nhóm mới DIVO cùng Băng Di và Huỳnh Mến.

Với Duy Khánh, lý do anh chàng chọn hình ảnh cô giáo thay vì thầy giáo trong series Scholl TV là muốn tạo sự khác biệt để mang lại tiếng cười. Thời gian tới, Duy Khánh sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh "cô giáo Khánh" nhiều hơn.

Tân TânClip: VTV

Loading...