Ban giám khảo chất của Miss Teen

Những nghệ sỹ có kinh nghiệm trong làng giải trí Việt như: ca sỹ Tùng Dương, đạo diễn Khải Anh, cựu siêu mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh sẽ đóng vai trò cầm cân nảy mực trong chung kết miền Bắc Miss Teen 2011.

09:09 - 23/09/2011
Ngày 24/09 tới đây, 60 thí sinh Miss Teen phía Bắc sẽ có cuộc hội ngộ tài năng để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào tuần lễ chung kết quốc gia Miss Teen 2011. Tiếp nối thành công của cuộc thi những năm trước, BGK đánh giá các tiết mục năng khiếu tại chung kết miền Bắc 2011 sẽ là những nghệ sỹ có kinh nghiệm trong làng giải trí Việt như: ca sỹ Tùng Dương, đạo diễn Khải Anh, cựu siêu mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh.  
mittin1.jpg Ca sỹ Tùng Dương mittin2.jpgĐạo diễn Khải Anh
 mittin3.jpgCựu siêu mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh sẽ là BGK chung kết Miss Teen miền Bắc
Góp mặt để động viên tinh thần cho các thí sinh năm nay là những gương mặt quen thuộc trưởng thành từ cuộc thi: Miss Audition 2006 Ngọc Anh, Chi Pu Top 20 Miss Teen 2009, Vân Navy Top 5 Miss Audition 2007, Miss Teen Khả ái 2010 Bảo Ngọc và các gương mặt 2010 khác như Quỳnh Anh, Hồng Trang, Kiều Thu Hà, Kim Chung, Hồng Nhung…  
mittin4.jpgMiss Audition 2006 Ngọc Anh sẽ tới cổ vũ các thí sinh miền Bắc
Teen model đang được yêu thích tại Hà Nội Chi Pu gửi lời chúc tới các thí sinh: “Mỗi thí sinh đều có những sở trường và năng khiếu riêng. Thứ 7 này là một ngày rất quan trọng, quyết định xem ai sẽ vào được chung kết cả nước. Nhưng các bạn đừng vì thế mà căng thẳng, hãy tự tin và cố gắng hoàn thành thật tốt phần thi của mình. Khi Ban giám khảo đặt ra câu hỏi ứng xử, các bạn cũng đừng lúng túng mà trả lời thiếu suy nghĩ, hãy cứ bình tĩnh và trả lời rõ ràng từng ý một. Không có gì là khó nếu bạn tin vào chính mình. Chi chúc cho tất cả các bạn thí sinh tham dự chung kết miền Bắc tự tin biểu diễn hết mình và có thật nhiều may mắn nữa nhé”!  
mittin5.jpgChi Pu: "Không có gì là khó nếu bạn tin vào chính mình".
Các thí sinh sẽ tham dự chung kết miền Bắc tại trường quay S4, Đài tryền hình kĩ thuật số VTC, 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian bắt đầu: Sáng từ 8h, chiều từ 13h.
Loading...