Ảnh cưới Việt ăn theo Hậu duệ mặt trời

Bộ ảnh lấy ý tưởng từ bộ phim đang gây bão khắp châu Á khi cô dâu xuất hiện bên cạnh chú rể điển trai và dàn 'quân nhân' 6 múi.

10:03 - 25/03/2016

Cơn sốt phim Hậu duệ mặt trời tiếp tục len lỏi vào đời sống của nhiều bạn trẻ Việt khi nó không chỉ tạo nên trào lưu, xu hướng thời trang mà còn được vận dụng vào những ý tưởng cá nhân. Mới đây, một bộ ảnh cưới theo phong cách quân nhân chuẩn Soong Joong Ki và đồng đội được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Anh-cuoi-Hau-due-mat-troi-3-8391-1458875

Ảnh cưới tái hiện lại một phân đoạn trong "Hậu duệ mặt trời".

Anh-cuoi-Hau-due-mat-troi-4-6069-1458875

Dàn trai "quân nhân" 6 múi trong ảnh cưới.

Cô dâu xuất hiện trong bộ váy cưới trắng cạnh chú rể điển trai và có phong cách y hệt soái ca Soong Joong Ki. Xuất hiện trong bộ ảnh còn có dàn trai 6 múi khoe ngực trần vạm vỡ trong trang phục quân nhân giống với "đội quân" trong Hậu duệ mặt trời. Bộ ảnh tái hiện lại nhiều phân đoạn trong phim như "lướt qua cuộc đời nhau", nữ bác sĩ Kang khám bệnh cho người yêu hay nụ hôn rượu vang đầy ngọt ngào.

Anh-cuoi-Hau-due-mat-troi-2-4466-1458875

Chân dung chú rể và nam chính Song Joong Ki trong hình tượng quân nhân.

Anh-cuoi-Hau-due-mat-troi-14-9498-145887

Khoảnh khắc ngọt ngào của Anh Tú - Bảo Hân.

Hai nhân vật chính thay thế cặp đôi họ Song (Song Joong Ki và Song Hye Kyo) là Anh Tú - Bảo Hân. Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh là anh Lê Cao Hải (nickname Hai Le Cao).

Nói về ý tưởng thực hiện, anh Cao Hải tiết lộ bộ ảnh được cover lại dựa theo bộ film Hậu duệ mặt trời mà chính bản thân anh cũng rất thích. Anh đã kết hợp cùng nhóm bạn trẻ Vũ Trụ và dàn người mẫu 6 múi để thực hiện. Bối cảnh được chọn là ở núi Trầm, Chương Mỹ, Hà Nội.

Tân TânẢnh: Lê Cao Hải

Loading...