4 chàng đẹp trai mashup nhạc đình đám một thời của Ưng Hoàng Phúc

Dân trí Những ca khúc "top hit" của Ưng Hoàng Phúc một thời "làm mưa làm gió" trên các sân khấu âm nhạc, ăn sâu trong trí nhớ của giới trẻ thế hệ 8x, 9x nay được nhóm bạn trẻ mashup trong một clip đang được giới trẻ yêu thích. Thiếu nữ xinh xắn gây sốt với bản mashup "Vợ người ta" 9x xinh đẹp hát kết hợp mashup và diễn với cốc tài tình

05:04 - 05/04/2016

Bản Mashup Hit Ưng Hoàng Phúc khiến 8x, 9x bồi hồi nhớ lại tuổi thơ

Những bản hot của Ưng Hoàng Phúc đã từng làm rung động trái tim thế hệ 8x, 9x như: Vì sao trong lòng tôi; Thà rằng như thế, Anh không muốn bất công với em... được 4 anh chàng đẹp trai mashup. 9 ca khúc xuất hiện trong clip đều là những bản hit mà bất cứ 8x hay 9x đời đầu nào cũng đã từng nghe qua. Bản mashup này đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Bạn Đào Quang Phú - một trong 4 chàng trai thực hiện bản mashup Ưng Hoàng Phúc chia sẻ mục đích của nhóm khi thực hiện clip này là: "Giữa cuộc sống bận rộn với những áp lực, những giây phút nhìn lại mình của quá khứ, nhớ lại mình đã từng nghe nhạc gì, đã từng thần tượng ca sĩ nào… sẽ như một món quà ý nghĩa. Em hy vọng khi nghe lại giai điệu này, những bạn trẻ 8x và 9x sẽ có những phút nhớ lại thời niên thiếu của mình.".

Bản mashup đã gợi lên nhiều cảm xúc trong lòng các bạn trẻ, nhớ về tuổi "ô mai" nhiều kỷ niệm gắn liến với những ca khúc của chàng ca sĩ điển trai Ưng Hoàng Phúc.

4-chang-dep-trai-mashup-nhac-dinh-dam-mo
Bốn anh chàng đẹp trai mê ca hát cùng thực hiện bản mashup những ca khúc top hit của Ưng Hoàng Phúc

M.C

Xem thêm :, , , , ,