Nguoi noi tieng, Logo

29/10/2012 link hay share twitter share digg

Trong nhiều năm qua, các trường Trung học công lập tại Sydney và bang New South Wales (NSW) luôn là địa điểm học tập nổi tiếng thu hút nhiều học sinh Việt Nam theo học nhất tại Australia.

Trong nhiều năm qua, các trường Trung học công lập tại Sydney và bang New South Wales (NSW) luôn là địa điểm học tập nổi tiếng thu hút nhiều học sinh Việt Nam theo học nhất tại Australia. Học sinh quốc tế tại Úc, đặc biệt là học sinh đến từ Việt Nam, đã và đang được vinh danh dựa vào kết quả học tập xuất sắc tại đây.
Đại diện Sở Giáo dục Đào tạo bang New South Wales, Australia sẽ có buổi hội thảo thông tin về trường cùng Quí Phụ huynh và phỏng vấn trực tiếp học sinh vào lúc 18h30 – 20h30, Thứ Năm, Ngày 1/11/2012 tại văn phòng IDP – Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM. Hệ thống các trường Trung học công lập bang NSW tại Sydney và nhiều thành phố khác tại tiểu bang New South Wales giúp học sinh quốc tế có cơ hội lựa chọn được một trường phù hợp nhất với nhu cầu học tập và phát triển của cá nhân mình. Mỗi năm, nhiều du học sinh ở các trường Trung học công lập bang NSW đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Tú tài quốc tế, với trên 25% du học sinh được lưu danh trên bảng vàng danh dự nhờ đạt được kết quả học tập cao nhất trong toàn tiểu bang. Đặc biệt, học sinh Việt Nam luôn dẫn đầu danh sách các học sinh xuất sắc. Bằng tốt nghiệp Trung học bang NSW được quốc tế công nhận mang lại cơ hội rộng mở cho học sinh tốt nghiệp bước tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Australia, Anh và Mỹ. 
"Thành công từ các trường TH New South Wales, Australia" 1

Chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí quan trọng của các trường Trung học trong hệ thống. Chương trình học được hệ thống hóa và được giảng dạy bỡi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với sinh viên quốc tế. Nhằm tăng cường sự trao đổi giữa thầy và trò, các lớp học đều được thiết kế quy mô nhỏ cùng với nhiều chương trình phụ đạo, hỗ trợ cá nhân giúp từng học sinh hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới. Thấu hiểu những khó khăn về mặt ngôn ngữ của học sinh quốc tế, các trường trong hệ thống đều có các chương trình hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh.
NSW cũng là bang đi đầu tại Australia trong việc đầu tư cho giáo dục, điển hình là việc phát máy tính xách tay miễn phí cho các em học sinh phổ thông trung học của Bang. Các trường đón nhận tất cả Học sinh từ 12 tuổi. Một trong những điểm thu hút phụ huynh quyết định chọn các trường trung học công lập bang NSW là học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, thân thiện, được hỗ trợ tận tình và nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế. Học sinh có thể sống cùng người bản xứ hoặc với người thân của mình.
Sydney luôn được coi là một trong những thành phố tốt nhất thế giới về hệ thống giáo dục, dịch vụ y tế và chất lượng cuộc sống. Sydney cũng chính là nơi có cộng đồng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất tại Australia. Liên tiếp trong 8 năm gần đây, Sydney luôn dẫn đầu danh sách những thành phố tốt nhất thế giới.
Đăng ký tham dự, xin liên hệ Văn phòng IDP: (08) 2249 0000- 3835 0133 hoặc website . Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm nếu muốn đăng ký nhập học ngay tại hội thảo.

Tin liên quan:

Giáo dục


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm