Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Bạn đã sẵn sàng hành trang vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Canada, Úc và Singapore? Hãy cùng tham gia ngày hội thông tin để có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn từ Navitas.

“Săn” học bổng tại ngày hội thông tin Navitas
Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Với nhiều trường thành viên bao gồm các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên toàn cầu chuyên đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học, hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Canada, Úc và Singapore.
Từ 9h - 12h, Thứ Bảy - ngày 03/11/2012 sẽ là thời gian diễn ra Ngày Hội Thông tin Navitas. Đây là cơ hội để  học sinh, sinh viên được tiếp cận với nhiều học bổng hấp dẫn từ Navitas cũng như các trường từ nhiều quốc gia, có thể kể đến như học bổng gia đình Navitas giảm 10% học phí, học bổng xuất sắc Eynesbury 50% , hay học bổng của trường UMass Dartmouth lên đến 25%... Ngoài ra, còn nhiều học bổng khác dành cho các bậc trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Đặc biệt, khá nhiều trong số đó là những học bổng dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là một lợi thế vô cùng to lớn cho quá trình “săn” học bổng của các bạn.
Thêm vào đó, đến với Hội thảo các bạn học sinh, sinh viên đang nung nấu ý định du học sẽ thu thập được thêm những thông tin quý báu về nhiều trường đại học danh tiếng như: UMass Boston và Western Kentucky của Mỹ; Curtin và La Trobe tại Úc; Brunel; trường Robert Gordon, Đại học Simon Fraser và Manitoba từ Canada và đại học Curtin đến từ Singapore. Không chỉ ở những địa điểm an toàn và thuận lợi nhất, đây còn là những trường có chất lượng tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp nhiều chương trình đào tạo phù hợp cho học sinh Việt Nam.
 
Ngoài những thông tin bổ ích về các trường Đại học, học sinh được hưởng nhiều ưu đãi từ ILA như:
- Quà tặng iPad
- Miễn phí toàn bộ lệ phí hành chánh
- Tặng lệ phí visa cho các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada
- Hướng dẫn làm hồ sơ du lịch miễn phí cho phụ huynh
- Học bổng chương trình luyện thi IELTS, TOEFL hoặc TOEIC
- Vé xem phim & các quà tặng khác
Đặc biệt, đây là cơ hội để các bạn được xét duyệt học bổng Navitas qua học bạ và bảng điểm trong năm học gần nhất. Đặc biệt, cơ hội đi du học miễn phí tại Úc qua chương trình Dream Study Holiday. 
"Săn" học bổng du học cùng Navitas 1
ILA – Đồng hành cùng ước mơ du học
Với tỉ lệ đạt visa lên đến 98%, mỗi năm, ILA đã tư vấn thành công và đưa hàng trăm học sinh đến học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA là những chuyên viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp ở cả trong và ngoài nước.Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp này, khi đến với ILA, có đến 99% phụ huynh và học sinh hài lòng khi được hỗ trợ tận tình và chu đáo trong việc hoạch định chương trình học tập hiệu quả và phù hợp với năng lực học sinh và ngân sách gia đình. Bên cạnh đó, đội ngũ vấn viên ILA cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học. Do vậy, ILA luôn là cầu nối giữa du học sinh với nhà trường ở nước ngoài và gia đình học sinh ở Việt Nam. Gia đình của học sinh sẽ nhận được những thông tin về kết quả học tập định kỳ. Song song, ILA thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt học sinh hàng năm để các bạn có thể chia sẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập.

Với kinh nghiệm tư vấn trên 12 năm, hàng năm ILA đều có những buổi tư vấn, những ngày hội thông tin nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên cùng tìm hiểu về những trường học, ngành học tại nhiều nước trên thế giới, khám phá đường vào đại học danh tiếng với nhiều ngành học phong phú, đa dạng.
Hội thảo diễn ra từ 9h – 12h ngày 03/11/2012 tại Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Hotline: Cô Nguyệt 0908891191 - hoặc Cô Tâm: 0989615710
Website: 
Facebook: 

Tin liên quan:

Giáo dục


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm