Nghi vấn học sinh lớp 3 bị khống chế trước cổng trường

Đang giờ nghỉ giữa hai tiết học, Huệ đi ra phía cổng trường thì bị một người đàn ông bịt mặt khống chế, chở đi.

09:03 - 07/03/2016

Chiều 7/3, ông Nguyễn Tùng Quang, Hiệu trưởng trường tiểu học Thuận Hòa (phường Thuận Hòa, Thừa Thiên - Huế) cho biết đã trình báo cơ quan công an để xác minh người đàn ông đã đưa một học sinh lớp 3 rời khỏi trường sáng cùng ngày.

Theo cô Nguyễn Thị Tú Phấn (giáo viên chủ nhiệm lớp em Huệ) khoảng 8h, khi bắt đầu tiết học thứ hai, cô phát hiện Huệ không có mặt ở lớp nên đã đi tìm và báo cho gia đình.

truong-Tieu-hoc-Thuan-Hoa-9818-145734832

Trường tiểu học Thuận Hòa nơi xảy ra sự việc học sinh lớp 3 bị người đàn ông bịt mặt đưa đi nơi khác. Ảnh: Đắc Đức.

Sau đó qua điện thoại, Huệ thông báo với bố đang ở khu vực cống Thủy Quang (đường Tôn Thất Thiệp, cách trường hơn một km). Khoảng 30 phút sau, Huệ được tìm thấy đang đứng khóc.

Huệ kể, vừa đi từ nhà vệ sinh ra, em thấy một người đàn ông bịt mặt, vẫy tay gọi lại. Huệ tiến đến cổng phụ của trường thì người đàn ông bất ngờ đánh mạnh vào đầu, sau đó chở em đến khu vực cống Thủy Quang thì thả xuống và bỏ đi.

"Do lo sợ cháu bé bị xâm hại sức khỏe nên nhà trường cùng bố mẹ Huệ đã đưa cháu đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Bước đầu xác định, Huệ không có vết thương ngoài da. Em bảo chỉ đau đầu do bị đánh", cô Phấn nói.

"Đây là lần đầu tiên nhà trường ghi nhận trường hợp học sinh bị người lạ đưa đi", Hiệu trưởng Quang nói và cho hay đã đề nghị tổ bảo vệ tăng cường an ninh tại tất cả 4 điểm trường. Cũng theo ông Quang, công an phường Thuận Hòa đang vào cuộc làm rõ.

Đắc Đức

*Tên học sinh đã được thay đổi.

Loading...