Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi dâng hương tổ tiên trước khi đi trăng mật

- Hồ Hạnh Nhi cùng chồng đã thực hiện nghi lễ ra mắt gia tiên trước khi đi tuần trăng mật.

07:01 - 03/01/2016

Trước khi cùng nhau đi nghỉ tuần trăng mật, TVB và chồng là đại gia Philip Lee đã về quê nhà chồng tại thôn Hòa Khanh, Sa Đầu Giác, Hồng Kông để làm lễ dâng hương ra mắt con dâu mới với gia tiên nhà chồng. Lễ thắp hương còn có các tiết mục truyền thống như múa sư tử, đốt pháo, khiến cho người dân phấn khích vây xem.

ho-hanh-nhi-6-phunutoday_vn.jpg

ho-hanh-nhi-3-phunutoday_vn.jpg

Nữ mặc bộ đồ cưới màu hồng truyền thống sau đầu cài hoa hết sức xinh đẹp. 

ho-hanh-nhi-5-phunutoday_vn.jpg

Hồ Hạnh Nhi vui vẻ trò chuyện cùng . 

Cô cùng chồng thực hiện các nghi lễ một cách thoải mái, vui vẻ. Hồ Hạnh Nhi chia sẻ với báo giới: "Kể từ khi từ đường được xây dựng lại, đây là lần đầu tiên đón con dâu mới theo nghi lễ truyền thống. Cha mẹ chồng tôi rất coi trọng vấn đề này, Philip lại là con cả nên chúng tôi muốn làm các cụ vui lòng".

Trước đó, Hồ Hạnh Nhi từng chia sẻ chưa muốn có con vì muốn mọi thứ nên thuận theo tự nhiên, và cô cũng chưa muốn lên chức ở tuổi 37. Tuy nhiên gia đình nhà chồng lại mong muốn cô phải có con trong vòng một năm sau khi kết hôn nên cô cũng dự định "Tôi muốn mỗi năm một đứa".

ho-hanh-nhi-1-phunutoday_vn.jpg

Hồ Hạnh Nhi gợi cảm, quyến rũ tại sự kiện sau đám cưới.

Mới tổ chức đám cưới vào ngày 28/12 vừa qua nhưng vào tối 31/12, Hồ Hạnh Nhi đã có mặt trong sự kiện mừng năm mới tổ chức tại Hong Kong. Đây cũng là sự kiện đầu tiên cô tham dự kể từ khi kết hôn. Nữ diễn viên vừa bước sang tuổi 37 cho biết cô và chồng dự định tận hưởng kỳ trăng mật kéo dài, vì thế nên công việc cần sắp xếp lại.

Trước đó  Hồ Hạnh Nhi và bạn trai Philip Lee đã tổ chức đám cưới hoành tráng với sự chúc phúc của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người thân.  Đám cưới kéo dài trong suốt 1 ngày và được tổ chức theo cả phong cách truyền thống và phong cách hiện. 

ho-hanh-nhi-xuat-hien-goi-cam-sau-le-cuo

 Cô dâu Hồ Hạnh Nhi hôn cùng chú rễ hạnh phục trong lễ rước dâu.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Kiều nữ TVB nhanh chóng trở lại tham gia các hoạt động showbiz ngay sau đám cưới.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Đặng Thu Thảo công khai "thân mật" cùng bạn trai đại gia tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn bên nhau trong dịp giao thừa.
Nguồn - phunutoday
Loading...