Tuấn Hưng nói gì trước thông tin bị vợ bỏ và lấy vợ vì tiền?

- Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng đáp trả trước thông tin anh ăn chơi, gái gú nên bị vợ bỏ và lấy vợ vì tiền.

12:09 - 04/09/2015

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, đã đăng tải đoạn trạng thái khá dài với tâm trạng vô cùng bức xúc khi bị cư dân mạng cho rằng anh lấy vợ nhà giàu vì tiền. Theo người này, Tuấn Hưng nợ nần nhiều vì bóng đá, hết thời vì bị đào thải nhanh khỏi thị trường âm nhạc, nhưng bản tính ăn chơi cá độ không thay đổi.

tuan-hung-phunutoday1.jpg

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby.

Theo đó, người này còn cho rằng, chính vì vậy Tuấn Hưng phải lấy vợ nhà giàu để trang trải, gia đình vợ anh đã rất nhiều lần trả nợ cho anh nhưng do chứng nào tật nấy, gia đình vợ đã quá chán ngán vì anh suốt ngày cá độ, gái gú mà chẳng lo tu chí làm ăn, sống lương thiện.

Trước những "tố cáo" đó, Tuấn Hưng đã cảm thấy vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sỹ bày tỏ: "Sáng ngủ dậy thấy inbox nhiều người hỏi về cái facebook Nguyen Ha đã đăng tin bịa đặt về mình. Đọc xong mà điên tiết. Cứ thế này xong lại bảo sao ca sỹ mà hay chửi thề hoặc nóng tính. 

Muốn sống nhẹ nhàng yên thân nhưng lại có những con người xấu bụng, rắp tâm làm đủ cách để câu like cho facebook của mình hoặc âm thầm chơi xỏ người khác mà mặc kệ hậu quả sẽ thế nào? Muốn tìm Nguyễn Ha không khó, và bắt xin lỗi cũng không khó. Nhưng cũng chẳng để làm gì với loại cầm thú như vậy. Ăn ở không ra gì , bịa đặt thì Ông Trời sẽ phạt sớm thôi".

tuan-hung-phunutoday2.jpg

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hương Baby.

Ngay lập tức, trạng thái của Tuấn Hưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng và gặp phải những phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều người đồng cảm và động viên Tuấn Hưng đừng nên để ý đến những vấn đề ngoài lề, không liên quan thì không ít người cho rằng, nam ca sỹ dường như đang "có tật giật mình", "không có lửa sao có khói" và tỏ ý nghi ngờ vì trước đây, Tuấn Hưng nổi tiếng là "chơi nhiều" và yêu cũng nhiều.

Trước đó, khi cả hai thường xuyên những dòng trạng thái khá buồn và tâm trạng. Mặc dù không nói rõ nhưng qua cách bình luận, ai cũng ngầm hiểu rằng giữa họ đã và đang có những rạn nứt khó lành.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby dính nghi án trục trặc tình cảm khi cả hai thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái khá buồn và tâm trạng.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng anh phải trả giá cho những gì xảy ra "ngày hôm qua".
Nguồn - phunutoday
Loading...