SỐC: Trấn Thành muốn chia tay vì ... Hari Won không ngoan?

- Cuộc đối thoại ngắn ngủi của Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều người phải thích thú.

09:03 - 11/03/2016

Kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên tay trong tay, sánh bước bên nhau tại hầu hết các sự kiện cũng như những cuộc chơi sau ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng, sau những gì tốt đẹp còn đang hiện hữu, cả hai cũng vướng phải không ít những rắc rối từ phía công chúng và dư luận. Thế nhưng, khi Trấn Thành tỏ ra buông xuôi và muốn gục ngã thì Hari Won lại luôn tỏ ra khá mạnh mẽ. Không cùng chung chí hướng, nhiều người cho rằng có lẽ nào nam MC đã quá mệt mỏi và muốn chia tay.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hari Won bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng rất tự nhiên "Muốn hít thở không khí. Muốn ăn ngon" khiến nhiều người cảm thấy thích thú và cho rằng có lẽ nào cô nàng như đang muốn "làm nũng".

tran-thanh-phunutoday1.jpg

SỐC: Trấn Thành muốn chia tay vì ... Hari Won 'không ngoan'?

Ngay sau đó, "bạn trai tin đồn" của Hari Won - MC Trấn Thành bất ngờ "bắt sóng". Nam MC hài hước cho rằng "Thì phải ngoan" và được nữ ca sỹ gốc Hàn khẳng định "Lúc nào cũng ngoan mà" và có một kết thúc có hậu, danh hài không ngần ngại buông lời tỏ tình dễ thương với bạn gái "Love you" (Yêu em). 

tran-thanh-phunutoday2.jpg

Cuộc đối thoại thú vị giữa Trấn Thành và Hari Won.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, cuộc đối thoại giữa Hari Won và Trấn Thành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, có người còn trêu rằng phải ngoan thì cái gì cũng có hay như chẳng lẽ Hari Won lại không ngoan và nhận được nhiều lượt like (thích) từ phía người hâm mộ.

Trước đó, Trấn Thành cũng đã chia sẻ hình ảnh xuống sắc vì bị đánh bầm dập sau lời "than thân trách phận" đầy tâm trạng. Theo đó, nam MC bày tỏ, "Kiệt quệ! Bế tắc! Đến khi nào tôi mới được buông tha?" hay như "Dư luận. Hình thức. Quy tắc. Định kiến. Có thể giết người". Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng chàng trai này sẽ buông xuôi tất cả, sẽ chia tay Hari Won vì quá mệt mỏi, bế tắc và kiệt quệ?

(Giải trí) - (Phunutoday) - Quế Vân bất ngờ lên tiếng phản hồi sau khi bị Trường Giang "vạch mặt" clip là giả tạo.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Phan Hiển bất ngờ lên tiếng giãi bày về cuộc sống cũng như chuyện vợ chồng hiện tại của anh và Khánh Thi.
Nguồn - phunutoday