Quán quân Show Me The Money Basick bất ngờ đến Việt Nam

Chiều ngày 16/4 vừa qua, rapper nổi tiếng xứ Hàn đã đến Việt Nam để tham gia một chương trình giải trí.

11:04 - 17/04/2017

Vào chiều ngày 16/4, Rapper đình đám của Hàn Quốc Basick đã đến Việt Nam để chuẩn bị tham gia một sự kiện giải trí. Thông tin về sự xuất hiện lần này của Basick không rầm rộ như lần đầu tiên anh đến Việt Nam vào đầu năm 2016. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều fan hâm mộ đứng chờ tại sân bay để chào đón thần tượng.

album_kulnews_rapper-basick-den-viet-namBasick đã đến Việt Nam vào chiều ngày 16/4.

Quán quân Show Me The Money khá bất ngờ trước sự xuất hiện của người hâm mộ, anh vui vẻ vẫy tay chào mọi người trước khi ra xe để về khách sạn.

album_kulnews_rapper-basick-den-viet-namalbum_kulnews_rapper-basick-den-viet-namTuy không có nhiều thông tin trong lần đến Việt Nam này của Basick, nhưng fan hâm mộ vẫn tập trung tại sân bay khá đông để chào đón thần tượng.album_kulnews_rapper-basick-den-viet-namNam rapper nổi tiếng xứ Hàn vui vẻ trong vòng vây người hâm mộ.

Basick debut năm 2008 với ca khúc Better Than The Best. Anh đã hoạt động với tư cách là một thành viên của Jiggy Fellaz Crew cho đến khi quyết định rời khỏi sân khấu âm nhạc để dành thời gian cho việc kết hôn và chăm sóc gia đình.

Tuy nhiên, vào năm 2015, Basick đã trở lại một cách rất mạnh mẽ khi tham gia chương trình Show Me the Money mùa 4 và giành vị trí quán quân sau khi vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác.

album_kulnews_rapper-basick-den-viet-nam

Năm 2016, Basick cũng đã đến Việt Nam cùng rất nhiều ngôi sao, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc khác trong chương trình Asia Song Festival 2016.

Loading...