Phi Thanh Vân tung bằng chứng, đập tan tin đồn vờ mang thai

- Phi Thanh Vân diện bikini, khoe bụng bầu, tạo dáng trước hồ bơi nhằm "đập tan" tin đồn giả vờ mang thai.

06:09 - 28/09/2015

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, đã đăng tải những hình ảnh cô diện bikini, khoe bụng bầu, tạo dáng trước hồ bơi nhằm "đập tan" tin đồn giả vờ . Theo đó, "Nữ hoàng dao kéo" bày tỏ: "Ngày đầu tiên mẹ đưa con yêu xuống nhà bơi, nói với mẹ phải chờ con qua 3 tháng đầu mới được bơi và chỉ bơi ngửa nhẹ nhàng để tránh những cơn đau lưng cho mẹ và con yêu sẽ rất dễ chịu khi mẹ bơi ngửa như vậy".

phi-thanh-van-phunutoday1.jpg

phi-thanh-van-phunutoday2.jpg

phi-thanh-van-phunutoday3.jpg

phi-thanh-van-phunutoday4.jpg

phi-thanh-van-phunutoday5.jpg

Phi Thanh Vân tung bằng chứng, ".

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng đã viết bức tâm thư khá dài với lời lẽ ngọt ngào dành cho trong bụng cũng như những lời vô cùng "đắng" cho "kẻ gian ác" tung tin cô vờ mang thai và quỵt tiền. Theo đó, "Nữ hoàng dao kéo" bày tỏ: "Ôi tội nghiệp con của mẹ. Mới có 15 tuần mà đã phải chịu cảnh kẻ gian tham hãm hại mẹ mình. Biết không con yêu của mẹ, sự lớn dần lên từng ngày của con là minh chứng sự trong sạch của mẹ.

Ngày nào con chào đời sẽ là ngày những kẻ gian ác từng hãm hại mẹ con mình bị người đời nguyền rủa và chê cười. Ngày con chào đời là ngày trời Phật đã ban cho mẹ con mình thêm nghị lực sống hạnh phúc trên cuộc đời này như bao người mẹ và bao baby đáng yêu đã được sinh ra trước con yêu của mẹ. Cầu mong cho tất cả các mẹ sẽ đều khỏe mạnh để chị em chúng ta chào đón các con yêu chào đời".

phi-thanh-van-phunutoday6.jpg

Phi Thanh Vân viết tâm thư cho con, kể tội kẻ gian hãm hại mình.

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang mang thai ở thời kỳ đầu và cô đã cảm nhận được rõ ràng vô bờ bến mà cô dành cho đứa con bé bỏng của mình. Cùng với đó, "Nữ hoàng dao kéo" cho rằng, tiền tỷ với cô sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu như cô không có đứa con này và cô yêu con rất nhiều.

Dù thành công trong showbiz cũng như trong lĩnh vực kinh doanh nhưng chuyện tình cảm của Phi Thanh Vân luôn gặp nhiều trắc trở. Sau khi chia tay người chồng cũ hơn 15 tuổi, Phi Thanh Vân bắt đầu lao vào công việc và ngoại hình của cô bắt đầu lột xác. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô rũ bỏ làn da nâu vốn là thương hiệu riêng của Phi Thanh Vân và xây dựng hình ảnh công chúa da trắng môi hồng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Phi Thanh Vân đã viết bức tâm thư khá dài cho thai nhi nhằm kể tội kẻ gian ác đã ra tay hãm hại mình.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trong khi Mỹ Tâm gây "sốc" khi đăng tải clip vừa ăn táo vừa hát thì chồng Thu Minh sẽ "đảo chính" khi biết anh là người mà triệu cô gái mơ ước.
Nguồn - phunutoday
Loading...