Những hình ảnh giúp Minh Hằng chiếm trọn trái tim công chúng

- Với tính cách cởi mở, thân thiện và nhân hậu, cô ca sĩ đã giành được rất nhiều tình cảm của công chúng.

07:10 - 22/10/2015

Minh Hằng bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm nhưng phải đến năm 2007, sau thành công của bộ phim "Gọi giấc mơ về", tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích.

Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn , cô được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng Việt Nam. Ngoài những thành tựu trong sự nghiệp, Minh Hằng còn được khán giả yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp và tính cách cởi mở, hòa đồng của mình.

Minh Hằng đặc biệt ghi điểm trong mắt công chúng bởi tấm lòng nhân hậu, cô đã từng đi tình nguyện rất nhiều nơi. Ngoài ra cô còn là người hay giúp đỡ, thân thiện với người xung quanh. 

minh-hang-phunutoday_vn-16(1).JPG

Rạng sáng nay (22/10), Minh Hằng đã trở về Việt Nam từ Hàn Quốc. Cô trông khá bận rộn khi liên tục gọi và lấy hành lý một mình.

minh-hang-phunutoday_vn-01.JPG

Tuy vậy nhưng khi thấy một cụ bà lớn tuổi ngồi xe lăn 1 mình, Minh Hằng lập tức đến hỏi thăm bà.

minh-hang-phunutoday_vn-02.JPG

Cô lễ phép giúp bà cụ mang hành lý xuống để ngồi thoải mái hơn.

minh-hang-phunutoday_vn-03.JPG

Minh Hằng còn trò chuyện với cụ rất lâu trong khi chờ nhân viên sân bay quay lại giúp đỡ cụ.

minh-hang-phunutoday_vn-04.JPG

Cô vui vẻ vẫy chào cụ bà trước khi ra về. Những đẹp này của Minh Hằng được một fan vô hình chụp lại và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng.

minh-hang-phunutoday_vn-06(1).JPG

Mới đây, nữ ca sĩ Minh Hằng đã cùng với các fan của mình đến chùa Lá (Q.7) để tặng quà và nấu một buổi ăn chay thiết đãi các bé mồ côi trong chùa. Tại đây, Minh Hằng đã tự tay vào bếp để chuẩn bị món hủ tíu chay cho các bé. Được biết, toàn bộ tiền và quà của chuyến đi từ thiện này được trích từ số tiền đấu giá từ thiện tại buổi tiệc sinh nhật của Minh Hằng cách đây không lâu. 

minh-hang-phunutoday_vn-07(1).JPG

Minh Hằng luôn tự tay làm mọi việc từ những việc như bê vác đến trong suốt quá trình làm từ thiện. Tất cả mọi người đều nhận thấy sự nhiệt tình cũng như tấm lòng thiện nguyện của cô ca sĩ trẻ.

minh-hang-phunutoday_vn-08.JPG

Trước đó, Minh Hằng cùng đồng nghiệp đã đến từ thiện tại bệnh viện ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh.

minh-hang-phunutoday_vn-09.JPG

Từ những năm 2010, Minh Hằng cùng với nhiều khác tham gia chuyến từ thiện Nhịp tim. Cô đi cùng các nghệ sĩ đến thăm trẻ em nghèo tại bệnh viện Ung bướu Gia Định.

minh-hang-phunutoday_vn-10.JPG

Ngoài ra, Minh Hằng còn bán đấu giá bộ búp bê Nga với 24 hình ảnh từ trước đến nay của cô để lấy tiền giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

minh-hang-phunutoday_vn-12.JPG

Cô từng nhiều lần rơi nước mắt khi gặp những cảnh nghèo khó trong quá trình đi từ thiện.

minh-hang-phunutoday_vn-13.JPG

Ngoài tấm lòng nhân hậu, Minh Hằng còn được đánh giá là ca sĩ thân thiện và gần gũi với fan, cô thường hay tổ chức sinh nhật và mini show cùng fan club. Có lẽ đó cũng là một trong những lí do mà Minh Hằng có lượng fan rất hùng hậu.

minh-hang-phunutoday_vn-14.JPG

Cô ca sĩ thân thiện thường xuyên chụp ảnh vui vẻ bên

(Giải trí) - (Phunutoday) - Từ một có nhiều scandal, Phạm Hương đã từng bước lấy lòng công chúng và trở thành một trong những hoa hậu được yêu mến nhất.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Xót thương cho tình cảnh của chị họ, Diệp Lâm Anh đã có những lời lẽ gay gắt dành cho Mạc Hồng Quân.
Nguồn - phunutoday