Lukkade lên talkshow Thái Lan nói về việc HLV The Face Việt đi trễ và Hữu Vi ngồi trên bàn tại họp báo

Scandal đi trễ của các HLV The Face Vietnam 2017 hay Hữu Vi ngồi trên bàn gây tranh cãi được MC đặt câu hỏi trong suốt buổi talkshow cùng HLV Lukkade.

11:06 - 16/06/2017

Vào hôm 12/6 vừa qua, HLV Lukkade xuất hiện trong một chương trình talkshow Thái Lan để giải đáp tò mò của khán giả Thái về chuyến đi sang Việt Nam và góp mặt trong The Face Vietnam 2017.

kul_news_lukkade-1.pngHLV Lukkade tham gia trong buổi talkshow truyền hình Thái Lan.

Điều bất ngờ là nam MC đặt nhiều câu hỏi liên quan đến scandal đi trễ của 3 vị HLV The Face Vietnam: Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thuỳ. Chia sẻ về sự việc, một lần nữa Lukkade thẳng thắn trả lời: "Tôi thấy chuyện đó cũng khá bình thường, vì ở Thái Lan cũng có nhiều buổi họp báo, chúng ta vẫn phải chờ những khách mời đến muộn đó thôi. Họ cũng có nhiều lí do của họ như kẹt xe, tắc đường, bận đột xuất… Hôm đó, trong khi ngồi đợi 3 HLV và cả Host nữa thì các phóng viên đã đến phỏng vấn tôi.

Người thứ nhất, thứ hai rồi đến người thứ ba đều hỏi tôi chung 1 vấn đề rằng tôi nghĩ như thế nào về việc đến muộn của các HLV Việt Nam. Tôi trả lời rằng, bản thân không thấy có vấn đề gì to tát, buổi họp báo cũng chưa bắt đầu mà. Đến lúc phóng viên người thứ 4, thứ 5 vẫn hỏi y như vậy thì tôi bắt đầu tự nhủ rằng có chuyện gì sao vì ai cũng hỏi cùng một vấn đề cũ. Sau đó, họ cũng giải thích rằng, do ban tổ chức đã hẹn họ lúc 9h sáng nhưng khi Host Hữu Vi đến lại nói với họ rằng ban tổ chức hẹn lúc 10h30. Còn họ nói với tôi cần rời khách sạn lúc 9h30 và đến nơi là lúc 9h45, tôi bỗng thắc mắc vậy ai hẹn ai thế nào và không hề biết gì về chuyện đó luôn.

Bên cạnh đó, có 1 HLV không được khỏe và phải vào bệnh viện trước khi đến buổi họp báo này. Thật sự thì tôi thấy chuyện này cũng chẳng có gì, chỉ thấy buồn cười thôi".

kul_news_lukkade-3.jpgLukkade cùng các HLV tại buổi họp báo The Face Vietnam 2017.

Dù vậy, nam MC vẫn cho rằng các HLV và BTC The Face Vietnam làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, HLV Lukkade cũng đã đứng ra giải thích giúp cho hành động ngồi trên bàn trong buổi họp báo của host Hữu Vi gây tranh cãi. "Nếu nhìn bức ảnh này thì sẽ thấy sân khấu ở trước mặt tôi và Host cũng ngồi bên cạnh tôi, còn các phóng viên thì ngồi phía sau chúng tôi. Khi được các phóng viên đặt câu hỏi, cậu ấy đứng lên và quay lưng lại để trả lời họ. Tôi cứ ngồi bình thường thôi vì cũng không có ai hỏi thêm gì. Thật ra, chúng ta không thể mong đợi điều gì đó ở đất nước họ sẽ giống như chúng ta được. Họ có cách thức tổ chức chương trình của riêng họ mà" - HLV Thái Lan chia sẻ.

kul_news_lukkade-2.pngNam MC nhắc lại vụ Hữu Vi ngồi trên bàn trong buổi họp báo gây tranh cãi.

Ngoài ra, HLV Lukkade cũng khéo léo giữ kín bí mật về vai trò của mình tại The Face Vietnam vì chương trình chưa được lên sóng ở Việt Nam. Tuy nhiên, vị HLV úp mở về vị trí vô cùng bí ẩn của mình tại chương trình.

Loading...