Hoàng Ku: Là Stylist nhưng tôi phải nhường bước cho Hoàng Thùy

Tuy là người am hiểu về phối đồ hơn nhưng Hoàng Ku đành nhường Hoàng Thùy.

03:06 - 19/06/2017

Trong tập 2 của chương trình The Face Việt Nam vừa phát sóng tối qua, phần thi hấp dẫn được nhiều khán giả mong chờ nhất là "Ai mặc đẹp hơn?" đã diễn ra đầy gây cấn. Với sự tham gia góp mặt của vị giám khảo khách mời là Stylist Hoàng Ku, cùng HLV "cầm trịch" cho phần thử thách này là Hoàng Thùy.

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhDàn giám khảo thử thách "Ai mặc đẹp hơn". Từ trái qua: Host Hữu Vi, HLV Hoàng Thùy, Stylist Hoàng Ku.

Như thường lệ, "Ai mặc đẹp hơn?" là phần thi mà các thí sinh sẽ được chia cặp và được giao cho phối đồ trong cùng 1 bộ trang phục giống nhau, bằng cách kết hợp các loại phụ kiện mà chương trình chuẩn bị sẵn, các thí sinh sẽ "đọ" xem ai sẽ là người có thẩm mỹ thời trang tốt hơn để tìm ra người chiến thắng.

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhHoàng Ku đảm nhận trách nhiệm lựa chọn bộ trang phục cho thử thách của từng cặp thí sinh.
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhCác bộ trang phục được Hoàng Ku lựa chọn ngẫu nhiên tùy theo từng cặp để đánh giá khả năng phối đồ của từng bạn.

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nh

Trong phần này, các cuộc chiến giữa các thí sinh có lẽ chỉ là "bề nổi". Trong khi đó cuộc chiến ngầm giữa các HLV ngồi ở hậu trường như Lan Khuê và Minh Tú cứ "đứng ngồi không yên" với quyết định của Hoàng Thùy, có khi cả 2 HLV phải ra mặt để xem Hoàng Thùy có ra quyết định đúng đắn hay không.

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhVốn dĩ được sắp xếp ngồi ở hậu trường, tuy nhiên có những đoạn "gay cấn" đến mức cả Lan Khuê và Minh Tú cùng phải ra mặt!
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nh... Hoàng Thùy bắt đầu rối khi đưa ra lựa chọn ai chiến thắng
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhNhưng cuối cùng, cô vẫn chọn theo ý kiến cá nhân của mình khiến không ít lần các HLV khác không "vừa lòng"

Hoàng Ku đảm nhiệm vai trò là một giám khảo khách mời, với chuyên môn là Stylist nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Là người hiểu rõ về thời trang, cũng như cách phối hợp một bộ trang phục đẹp, hài hòa, Hoàng Ku luôn đưa ra những nhận định khách quan và chuẩn xác nhất.

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhHoàng Ku luôn đưa ra những nhận xét gần như xác đáng nhất
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhCó những lời đánh giá của anh tuy nghe "dí dỏm" nhưng đều là những điều các thí sinh thực sự cần lưu ý về "gu" ăn mặc của mình

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nh

Thế nhưng, thường xuyên có những bất đồng quan điểm "ngầm" giữa HLV Hoàng Thùy và Hoàng Ku, tuy không thể hiện ra ngoài lời đối thoại với nhau. Nhưng Hoàng Ku đã chia sẻ rằng mình đã phải nhường Hoàng Thùy lựa chọn, mặc dù về chuyên môn thì Hoàng Ku tự tin mình có sự am hiểu hơn.

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhBên cạnh những lần đồng quan điểm
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nh... là những lần Hoàng Ku phải chịu "nhường bước" cho Hoàng Thùy lựa chọn theo ý kiến chủ quan của cô.

Sự xuất hiện của Hoàng Ku trong tập 2 của The Face nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, khi cho rằng anh là một giám khảo nói chuyện rất có duyên và góp ý rất có tính xây dựng, giúp thí sinh hiểu rõ vấn đề ở bộ trang phục của mình.

kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhHoàng Ku vốn dĩ là stylist từng làm việc với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhAnh xuất hiện trong The Face cùng phong cách gần gũi
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhMột phút "nổi loạn" của bộ 3 giám khảo thử thách "Ai mặc đẹp hơn?"
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhHoàng Ku lựa chọn trang phục trong hậu trường
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhAnh còn tận tình đến sửa lỗi trang phục cho thí sinh
kul_news_hoang-ku-tuy-la-stylist-phai-nhSự góp mặt của anh đã giúp cho các bạn thí sinh hiểu thêm về định hình phong cách cho trang phục mình mặc, là kiến thức rất cần thiết cả trong cuộc thi lẫn khi bước ra khỏi The Face.

Liệu sau Hoàng Ku, những tập sau The Face sẽ có những vị giám khảo khách mời đặc biệt nào trong ngành thời trang nữa? Hãy cùng chờ xem nhé!

Thử thách "Ai mặc đẹp hơn?" trong tập 2 - The Face Việt Nam 2017:

Loading...