Đầm một vai đuôi cá tỏa sáng thảm đỏ Grammy 2015

Thảm đỏ của lễ trao giải Grammy lần thứ 57 diễn ra sáng 9-2 (giờ VN) tại thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) sáng bừng bởi những bộ đầm một vai, đầm đuôi cá của các ngôi sao nữ xinh đẹp.

01:02 - 09/02/2015

Không phải là mốt mới lạ, đầm một vai từ những năm trước quay lại thảm đỏ Grammy lần này với những biến tấu độc đáo lạ mắt hơn với một bên tay dài, thắt nịt eo, xẻ đùi cao, đắp yếm, bèo ren tầng, chân đầm so le... Nhiều ngôi sao cũng "đụng hàng" trong thiết kế đầm khoét hai bên sườn hoặc eo để tôn thêm dáng thon kết hợp với đuôi cá tha thướt. 

Nhiều nữ nghệ sĩ thể hiện sự sành điệu xu hướng thời trang xuân năm nay với những mốt đầm ren thêu, đắp bông nổi bằng ruy băng, đính hạt kim sa lấp lánh... Những xu hướng đầm này đã được giới thời trang yêu chuộng từ năm ngoái, năm nay vẫn còn thịnh hành trên thảm đỏ.

Màu sắc trên thảm đỏ Grammy năm nay thiên về những tông màu trầm như xanh dương, cà phê sữa, kem nhạt, nâu nhạt... Màu đen vẫn chiếm ưu thế là màu kinh điển của những bộ lễ phục dành cho sự kiện lớn.

4qSiXSXF.jpgZendaya trong dáng đầm lụa sọc độc đáo một vai và một tay dài, thắt lưng eo và xẻ đùi cao m7LQrCaG.jpgAri diện đầm một vai đắp yếmFY31092i.jpgCiara trong đầm một vai đắp bèo ren tầng và chân đầm so le khoe chân thonxlUo2E5q.jpgLéa Seydoux trong bộ đầm khoét eo táo bạo với đuôi cá dài tha thướtE4RaHvFb.jpg

Katharine Macphee quyến rũ trong bộ đầm hồng phấn với ngực xẻ sâu và khoét hai bên sườn

sfAgZIh0.jpgMiranda Lambert cũng chọn một bộ đầm đen khoét eoxf2xLDfp.jpgIggy Azalea cũng "đụng hàng" đầm khoét hai bên sườnMJ6MjjTv.jpgBộ đầm của Miley Cyrus trông càng độc hơn với nhiều mảng khoét táo bạofnMRteE6.jpgTaylor Swift vẫn giữ phong cách công chúa trong bộ đầm lụa xanh xinh đẹpdWCyNAtF.jpgFelicity Jones đẹp nhã nhặn với đầm đắp bông hoa nổi bằng ruy bănggZk9dbY6.jpgGugu Mbatha-Raw trong dáng đầm lụa cổ điển8YJ2Gy2v.jpgJulianne Moore nổi bật trong bộ đầm đỏ khoét ngực sâu Tl3TNw9E.jpgKeira Knightley xinh đẹp trong dáng đầm đắp bông nổi và ren thêu hở vaiKsmHGZ5b.jpgRosamund Pike diện đầm đen cổ điểngPUjZzNi.jpgBeyoncé quyến rũ với đầm đen ren thêu cổ xẻ sâu và đuôi cá tha thướtihhriRi4.jpgMadona trông rất teen và sexy với dáng đầm ngắn tua rua phối với vớ da lưới và bốt da cao cổ44zh2WqX.jpgJhene Aiko xinh tươi trong đầm hở vai đắp bông nổi và xếp ly6eD3DHKp.jpgKaty Perry đẹp lạ với mái tóc tím và đầm đính tua hạt kim sar8xLjOrB.jpgLady Gaga khoe dáng trong bộ đầm xẻ ngực và xẻ đùi sâu kết hạt kim sa lấp lánhlpuijVKG.jpgMeghan Trainor đẹp kiêu sa với đầm đen ren thêu nửa kín nửa hởcYsFVROm.jpgRita Ora đẹp thanh lịch với đầm cổ lọ kín mít và tay dài, đuôi cá

Nguồn: tuoitre.vn