Con trai Khánh Thi - Phan Hiển lộ ảnh cận mặt, gọi điện cho ba mẹ

- Phan Hiển khoe hình ảnh con trai đang ngủ, tay cầm điện thoại gọi điện cho ba mẹ khá đáng yêu.

10:08 - 28/08/2015

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, lần đầu đăng tải cận mặt hình trai Kubi đang nằm ngủ, tay cầm kèm dòng trạng thái khá hài hước. Theo đó, chàng vũ công 9X bày tỏ: "Alo... Ba mẹ hả. Con đang ngủ, ba mẹ cứ tập cho các anh chị nhí đi, con không khóc đâu,...".

phan-hien-phunutoday1.jpg

lộ ảnh cận mặt, gọi điện cho ba mẹ.

Ngay lập tức hình ảnh cuae bé Kubi đã thu hút cộng đồng mạng bởi vẻ đáng yêu, mũm mĩm. Rất đông người hâm mộ dành cho bé cũng như ba Phan Hiển và mẹ Khánh Thi của bé những lời ngợi khen "có cánh".

phan-hien-phunutoday2.jpg

Đông đảo người hâm mộ dành cho bé Kubi cũng như ba mẹ của bé lời ngợi khen "có cánh".

Trước đó, gương mặt con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã được tiết lộ tại bữa tiệc đầy tháng của bé. Cậu bé sở hữu gương mặt hiền khô và giống bố như đúc.

khanh-thi-phunutoday9.jpg

khanh-thi-phunutoday10.jpg

Kubi sở hữu nước da trắng hồng cùng vẻ mặt “hiền khô” và giống hệt bố Phan Hiển.

Gần đây, Khánh Thi cũng đã đăng tải những hình ảnh con trai cô đeo trên tay chiếc vòng vàng "siêu" giá trị. Nữ hoàng dancesport bày tỏ: "Kubi hôm nay đeo vòng mẹ tặng vừa rồi nè! Nhìn đôi bàn chân khắc tên KuBi và ngày sinh đáng iu quá!Thanks Kim Sen Diamond nhé, hình khắc đáng iu lắm".

khanh-thi-phunutoday5.jpg

khanh-thi-phunutoday6.jpg

Khánh Thi tặng vòng vàng "siêu" giá trị cho con trai.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Khánh Thi đã không ngại ngần tặng vòng vàng "siêu" giá trị cho con trai Kubi đáng yêu của mình.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Phan Hiển và Khánh Thi thường xem phim mỗi khi rảnh rỗi để thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.
Nguồn - phunutoday