Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển stress nặng

- Cả hai cùng tỏ ra khá mệt mỏi sau niềm vui chào đón quý tử hồi tháng 7 vừa qua.

11:08 - 25/08/2015

Sau khi vết mổ đỡ đau, đã nhanh chóng quay trở lại công việc để có thể hỗ trợ cho bố của con trai mình.

Nếu như vừa phải lo cho trung tâm dạy nhảy và cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí, thì Khánh Thi vẫn phải dành thời gian chăm sóc con trai và vẫn ở bên để hỗ trợ các công việc chuyên môn cùng với bạn trai. Rất nhiều fan đã tỏ ra lo lắng cho kiện tướng Dancesport vì cường độ làm việc của cô hầu như không hề giảm so với hồi son rỗi. Cho đến ngày hôm qua, trên trang cá nhân của mình, viết: "Ước gì không phải lo nghĩ .. .Và được ngủ một giấc thật sâu. Cũng gần 3h sáng rồi".

phanhien3_kxdh.jpg

Trước đó, Nguyễn Đoàn Phan Hiển cũng khi viết cho con trai: "Sáng Ba tranh thủ đi làm nên chỉ bế Kubi được một lúc.Con nhớ ngoan và ti sữa thật nhiều.Thời gian này quá vất vả cho cả gia đình mình. Ba thì vừa dậy học, tập, dựng bài và làm giám khảo. Mẹ con chưa được nghỉ ngơi đã phải lo phụ Ba và tổ chức sắp xếp bao công việc. Nhưng Ba Mẹ sẽ luôn bên con".

Lời chia sẻ này của ông bố trẻ đã nhận được gần 20 ngàn lượt người quan tâm. Người hâm mộ cặp đôi đình đám showbiz này đều hiểu những nỗ lực và cố gắng của Phan Hiển. Với tuổi của mình, Phan Hiển đã làm được nhiều hơn, chỉ bằng của mình với hai mẹ con Kubi.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Phan Hiển cho biết anh là người hay ghen, sợ mất Khánh Thi nhưng mặt khác anh lại vẫn chưa chịu cưới.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Rất nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng phải chăng Phan Hiển chưa sẵn sàng kết hôn, Khánh Thi cảm thấy khổ tâm và nặng trĩu lòng?
Nguồn - phunutoday