Hoa hậu siêu vòng ba làm phiền Messi và Pique

10:11 - 10/11/2016

Cô nàng Suzy Cortez tiếp tục đăng ảnh nóng, muốn liên quan tới hai ngôi sao của Barca.

Untitled-2-8651-1478746283.jpg

Messi và Argentina có hai trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup 2018. Ảnh: TT.

Trên trang cá nhân, Miss Bumbum chia sẻ liên tiếp hai hình ảnh về Messi và có những phát ngôn về Pique. Suzy Cortez tỏ rõ sự quan tâm tới M10 trước trận đấu quan trọng gặp Brazil. Cô nàng mặc áo số 10 sọc trắng xanh của tuyển Argentina và thực hiện cách chụp hình từ phía sau quen thuộc. Tiếp theo, Suzy Cortez nằm xấp ở bãi biển khoe vòng ba với chiếc áo của Messi bên cạnh.

Sau nhiều lần bị "làm phiền", Messi chặn tài khoản cá nhân của Suzy Cortez. Tuy vậy, cô nàng vẫn đăng ảnh để "phục vụ" 800.000 người theo dõi trang cá nhân của mình. 

"Truyền thông cho rằng tôi gửi khoả thân cho Messi hay Pique nhưng tôi khẳng định chưa bao giờ làm điều đó. Tôi tin rằng Messi là cầu thủ hay nhất thế giới, nhưng anh ấy không phải gu của tôi", chân dài đăng quang ở cuộc thi Miss Bumbum 2015 ở Brazil cho biết.

Untitled-1-1968-1478746283.jpg

Hình ảnh Suzy Cortez đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: TT.

Nhiều ý kiến cho rằng Suzy Cortez đăng tải ảnh về Messi để gây sự chú ý bởi cô vừa được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Interviu. Người đẹp cũng liên tiếp đăng tải ảnh về sự kiện này.

"Trong số các cầu thủ Barca, Pique là người đúng sở thích của tôi. Nhưng chắc chắn tôi không gửi bất kỳ ảnh khỏa thân nào cho anh ta. Tôi hy vọng những tranh cãi vô nghĩa sẽ kết thúc. Cảm ơn các bạn", Suzy Cortez viết.

Trọng Nghĩa