Brooklyn bị đồn cố níu kéo tình yêu

04:09 - 14/09/2016

Cậu cả nhà Becks được cho là nóng lòng gặp nữ diễn viên Chloe Moretz để 'nối lại tình xưa'.

chloe3-6405-1473841005.jpg

Hot boy Brooklyn bảnh bao, lãng tử tại New York.

Cả Brooklyn và bạn gái tóc vàng đều đang ở New York vài ngày qua nhưng chưa một lần được trông thấy đi với nhau khiến tin đồn cặp đôi trẻ trục trặc càng có cơ sở. Hot boy nhà Becks mới sang Mỹ cùng bố cổ vũ mẹ ra mắt bộ sưu tập thời trang mới còn Chloe Moretz có mặt ở New York tham dự một số sự kiện.

Tuy bề ngoài Brooklyn có vẻ bình thản, thờ ơ nhưng nguồn tin thân thiết của nhà Becks tiết lộ, khi xa nhau, chàng trai tuổi teen nhận ra rằng mình nhớ bạn gái tới mức nào và đang cố gắng níu kéo tình cảm của nữ diễn viên Hollywood.

"Brooklyn nóng lòng gặp Chloe càng sớm càng tốt", tờ Closer tiết lộ. "Nhưng lịch trình làm việc của Chloe và chương trình học ở London của Brooklyn lại là trở ngại. Cậu ấy muốn gặp cô ấy để thoải nỗi nhớ mong, để nói với cô ấy rằng mình không thể sống thiếu nàng đồng thời quyết tâm làm bất kỳ việc gì để chinh phục lại con tim của Chloe".

chloe1-8878-1473841005.jpg

Nữ diễn viên Chloe Moretz mặc cá tính, sắc sảo khi tham dự một sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York cùng anh trai hôm 13/9. Ảnh: Rex.

Cậu cả nhà Becks biết rằng không dễ dàng khiến người yêu hơn tuổi xiêu lòng khi cả hai đều thường xuyên xa nhau nhưng vẫn quyết tâm lên kế hoạch cho một vài kỳ nghỉ để hàn gắn tình cảm. "Cậu ấy hứa rằng sẽ đi nghỉ trượt tuyết dịp Giáng Sinh với Chloe cũng như sẵn lòng tham gia một vài kỳ nghỉ ngắn ở châu Âu cùng cô", nguồn tin cho biết.

Có vẻ cô bạn gái tóc vàng của Brooklyn cũng đang muốn nghỉ ngơi sau khi có tin đồn cặp đôi chia tay. Chloe Moretz hủy các kế hoạch đóng phim sắp tới. Giải thích cho việc tạm gác mọi dự định trong tương lai gần, người đẹp 19 tuổi thổ lộ rằng cô muốn giảm tải. Mẹ Chloe Moretz từng rất lo lắng cho sức khỏe của con gái khi cô nàng đóng phim, tham dự các sự kiện không biết mệt mỏi.

Hoàng Trang