Những loại rau dân dã trong ẩm thực miền Tây

09:05 - 18/05/2017

Miền Tây Nam Bộ có vô vàn loại rau xanh mướt, màu sắc bắt mắt. Những loại rau này gần gũi, mộc mạc, dễ tìm, thường xuất hiện trong từng bữa cơm gia đình với nhiều cách chế biến mang nét đặc trưng miền sông nước.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết tên, công dụng của các loại sản vật đồng bằng sông Cửu Long.

* Click vào hình để xem chi tiết

RAUDEU-2-9615-1494992652.jpg RAUTRAI-2-1154-1494992652.jpg
DUANUOC-2-1122-1494992652.jpg NHANLONG-2-1206-1494992652.jpg
RAUNGO-2-8220-1494992652.jpg MONGTOI-2-9324-1494992652.jpg
RAUCANGCUA-2-6385-1494992653.jpg RAULANG-2-5596-1494992653.jpg
CAITROI-2-4092-1494992653.jpg DENCOM-2-4000-1494992653.jpg
RAUDANG-2-8158-1494992653.jpg MUONGDO-2-4963-1494992653.jpg

Thư Kỳ

Loading...