Lễ hội xanh khởi động Giờ Trái Đất

Sản phẩm tiết kiệm điện, thực phẩm sạch... bày bán tại các Trung tâm thương mại Vincom trên cả nước, từ ngày 17/3 đến ngày 20/3.

05:03 - 16/03/2016

Với thông điệp “Yêu trái đất - Mua sắm xanh”, từ ngày 17-20/3, Trung tâm thương mại Vincom tại Hà Nội và TP HCM tổ chức ngày hội “Green Day - Green Sale”. Tham gia chương trình, người tiêu dùng nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Những sản phẩm xanh, sạch từ các nhãn hiệu như VinEco, VinPro, Shiseido, Modern Life, Yves Rocher, L’Occitane, ATZ Healthy Life…  giảm giá 30-50%.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất 19/3, nhằm kêu gọi người tiêu dùng chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa những tác động ảnh hưởng xấu đến bầu khí quyển.

16-3-20167-9187-1458110586.png

Khi mua những sản phẩm xanh, khách hàng sẽ được giảm giá 30-50%. Xem thông tin tại

Tại Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Plaza Thủ Đức (TP HCM), toàn bộ khu vực hội chợ trang trí đồng bộ, thân thiện, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới thú vị, đồng thời có thể mua những sản phẩm rau tươi ngon. Ngoài ra, VinEco mang đến ngày hội thực phẩm hữu cơ như rau bắp cải tí hon, cà chua đen, cà chua tím, củ dền đỏ, củ hồi, mướp khía… 

Các sản phẩm điện gia dụng tiết kiệm năng lượng cũng là mặt hàng chủ lực trong nhóm sản phẩm xanh vì yếu tố bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Nhân dịp này, trung tâm công nghệ điện máy VinPro giới thiệu và dành nhiều chương trình ưu đãi lên đến 50%.

Trong ngày 19/3, toàn bộ hệ thống Trung tâm thương mại Vincom sẽ hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đấtbằng việc tắt điện ngoài trung tâm, vành đai, vỉa hè, biển quảng cáo… trong vòng một tiếng.

N.Loan

Loading...