Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 7: Hết vào phòng con nửa đêm, mẹ chồng tiếp tục giả vờ ốm

Chắc không chỉ Vân mà nhiều người cũng sẽ hết hồn nếu đang ngủ mà thấy có người đứng bên cạnh giường mình.

11:04 - 20/04/2017

Tối ngày 19/4, tập 7 Sống Chung Với Mẹ Chồngđã lên sóng. Trái với dự đoán, không hề có cuộc đụng độ căng thẳng nào giữa Vân và bà Phương.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc mối quan hệ của cặp đôi mẹ chồng nàng dâu này có dấu hiệu giảm "nhiệt".

Đầu tiên phải kể đến sự kiện bà Phương nửa đêm vào phòng con trai con dâu khiến Vân hét ầm lên vì sợ hãi.

kul_news_song-chung-voi-me-chong-6.pngBà Phương nửa đêm vào phòng con...kul_news_song-chung-voi-me-chong-7.pngVì lo con trai nằm ngủ đạp chăn mà phòng lại bật điều hòa, dễ bị lạnh nên bà Phương mới vào phòng để đắp chăn lại cho con.

Không chỉ có vậy, khi hai vợ chồng Vân chuẩn bị về thăm quê ngoại, bà Phương lại sử dụng chiêu giả vờ ốm để lôi kéo Thanh ở nhà.

kul_news_song-chung-voi-me-chong-15.pngBà Phương giả vờ ốm nhưng mục đích bất thành...kul_news_song-chung-voi-me-chong-18.pngKhi Thanh và Vân đi trên đường thì cứ 10 phút bà lại gọi điện một lần để kiểm tra.

Mặc dù việc làm của bà Phương thể hiện sự quan tâm thái quá nhưng qua tập 7, người xem có thể nhận thấy Vân cũng không phải là một người con dâu hoàn hảo.

Cô vẫn còn khá trẻ con, không chăm chỉ trong khi cái tôi còn quá lớn. Đặc biệt, việc cô liên tục gọi mẹ chồng là "bà ấy" khiến khán giả khó có thể chấp nhận được.

Liệu cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào? Hãy cùng chờ đón xem Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 8 sẽ được phát sóng vào tối ngày 20/4, vào lúc 20h45 trên kênh VTV1.

Loading...