Nguoi noi tieng, Logo

27/10/2012 link hay share twitter share digg


(TT&VH) - Đoàn làm phim đứng sau bộ phim tài liệu SEAL Team Six: The Raid on Osama Bin Laden (Đội SEAL 6: Cuộc đột kích nhằm vào Osama Bin Laden) hôm 26/10 nói rằng việc chiếu phim này chỉ 2 ngày trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ không phải là động thái giúp Tổng thống Barack Obama ghi điểm.

Ông David Lyle, Giám đốc điều hành kênh National Geographic, nơi sẽ phát sóng phim tài liệu kể trên, cho biết nó đã được biên tập lại và sẽ có ít sự xuất hiện của ông Obama hơn so với phiên bản gốc. Ông cũng bác bỏ cáo buộc do tờ New York Times đưa ra, cho rằng bộ phim đã được biên tập lại để đề cao vai trò của Obama.


Theo Lyle, phim tài liệu này có chủ đề được nhiều người Mỹ quan tâm và nếu ai đó nói nó có thể gây ảnh hưởng tới kết quả bầu cử Mỹ thì kẻ đó thật khôi hài. "Người ta dù chưa xem phim này, đã vội kết luận rằng nó là một quân bài chính trị. Tin tôi đi, một bộ phim tài liệu từ National Geographic chiếu tại 85 triệu ngôi nhà trên nước Mỹ sẽ chẳng thay đổi được kết cục cuộc bầu cử tại một đất nước có 300 triệu dân đâu" - ông nói.

Được sản xuất bởi hãng phim Weinstein và National Geographic, bộ phim tài liệu dài 90 phút đã mô tả lại sứ mạng tiêu diệt trùm khủng bố Osama Bin Laden. Nó đã pha trộn các cuộc phỏng vấn với những đoạn hồi tưởng và phim tư liệu, qua đó dựng lại cuộc đột kích của những người lính SEAL vào đất Pakistan và tiêu diệt trùm khủng bố thành công.

V.L

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm