Ngọc Thanh Tâm suýt lộ vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2017

Diện một chiếc đầm xẻ tà táo bạo, Ngọc Thanh Tâm suýt lộ vòng 3 trên thảm đỏ Cannes vì động tác vén váy quá đà.

03:05 - 18/05/2017

Cách đây ít giờ đồng hồ, nữ diễn viên - đạo diễn Hồng Ánh, ca sĩ - diễn viên Phạm Hồng Phước và nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đại diện đoàn làm phim Đảo Của Dân Ngụ Cư đã xuất hiện trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes 2017.

Trong đó, nếu nghệ sĩ Hồng Ánh diện áo dài tím truyền thống giản dị thì Ngọc Thanh Tâm lại gây chú ý với trang phục váy xẻ tà táo bạo, khoe đôi chân dài trắng đầy quyến rũ. Tuy nhiên, người đẹp cũng suýt nữa gặp sự cố lộ vòng 3 vì động tác vén váy quá đà khi tạo dáng để chụp ảnh.

kul_news_ngoc-thanh-tam-cannes-2017-3.jpHồng Ánh, Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm xuất hiện trên thảm đỏ Cannes.kul_news_ngoc-thanh-tam-cannes-2017-5.jpNgọc Thanh Tâm trong trang phục xẻ tà khoe đôi chân dài trắng đầy quyến rũ.kul_news_ngoc-thanh-tam-cannes-2017-1.jpkul_news_ngoc-thanh-tam-cannes-2017-2.jpKhoảnh khắc suýt để lộ vòng 3 của nữ diễn viên.kul_news_ngoc-thanh-tam-cannes-2017-4.jpĐược biết, trong những ngày tiếp theo, ekip sẽ cùng Cục Điện ảnh tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Việt Nam thông qua các hoạt động tại tại Chợ Phim Cannes.

Ảnh: Facebook nhân vật

Loading...